In túi xốp chất lượng tại tphcm

14:13 11/09/2017

In túi xốp chất lượng tại tphcm

Việc đựng sản phẩm trong túi nilong không in ấn làm mất giá trị của sản phẩm bên trong mà còn giảm uy tín của thương hiệu. Vì vậy, nhiều công ty doanh nghiệp đã chuyển sang in ấn túi nilon với thương hiệu riêng vừa làm đẹp sản sản phẩm của mình vừa gây dựng được thương hiệu cũng như tạo niềm tin cho khách hàng đến với doanh nghiệp cửa hàng mình. Không những thế các công ty doanh nghiệp cũng hiểu được rằng việc in bao bi cũng là một cách để quảng bá sản phẩm của mình đến người tiêu dùng nhanh hơn mà cũng thu được hiệu quả đáng kể.
Những gì bạn cần làm bây giờ là tìm được một nơi in túi nilon chất lượng giá rẻ, mang lại hiệu quả tốt cho bạn. In bao bì Hoàng Thịnh Phát là lựa chọn sáng suốt đối với bạn.
Khi đặt hàng tại Hoàng Thịnh Phát quý khách sẽ được:
- Gía cả hợp lí do in ấn và sản xuất ngay tại xưởng của chúng tôi
- Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
- Sử dụng hạt nhựa đạt tiêu chuẩn .
- Tư vấn tận tình.
- Giao hàng miễn phí cho khách hàng ở TP.HCM.
Công ty TNHH in ấn bao bì Hoàng Thịnh Phát chuyên sản xuất cung cấp in ấn túi nilon túi xốp số lượng sỉ lẻ với giá cả tốt nhất , chất lượng ưu tiên hàng đầu . Với quy trình sản xuất khép kín tại xưởng, đội ngũ nhân viên trẻ , sáng tạo đầy nhiệt huyết , máy móc hiện đại chắc chắn chúng tôi sẽ là người đồng hành lý tưởng cùng thương hiệu của quý khách.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ HOÀNG THỊNH PHÁT PLASTIC
SẢN XUẤT : Túi PP, Túi PE, Túi HD, Túi OPP, In bao bi gia re, In bao bì nhựa,
Túi siêu thị, Túi siêu thị tự phân hủy sinh học, Bao bì tự hủy, Túi ươm cây.
“ Chất Lượng Ưu Tiên, Giá Tiền Vừa Phải”
Hotline: 0945297676 - 0945197676