Mã miễn phí vận chuyển Lazada là gì? Khi nào thì Lazada freeship?

09:01 14/02/2020

Chia sẻ một số thông tin liên quan đến mã miễn phí vận chuyển Lazada, mã miễn phí vận chuyển Lazada là gì? lấy ở đây? Khi nào thì được freeship?...

Nếu bạn là người thường xuyên mua sắm online chắc hẳn bạn cũng biết, ngoài một khoản tiền phải trả là tiền hàng, thì người mua còn phải trả thêm phí vận chuyển, đây là điều mà nhiều người mua hàng online không thích.

Tuy nhiên, đối với một số kênh thương mại điện tử lớn như Lazada, Tiki, Shopee... họ vẫn thường tung ra các chương trình miễn phí vận chuyển, cụ thể như mã miễn phí vận chuyển Lazada (giúp người mua hàng tiết kiệm được một khoản phí).

Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, hãy tham khảo ngay bài viết phía dưới nhé!

Mã Free Ship Lazada là gì?

Lazada đã có rất nhiều thay đổi về chính sách vận chuyển và hầu như tất cả các ngành hàng hóa đều tăng mức giá vận chuyển.

Mức phí ship tăng lên khá nhiều thậm chí có lúc còn cao hơn giá trị đơn hàng đã gây ra không ít bực bội cho người mua hàng. Có mã freeship Lazada là một lợi thế giúp bạn tiết kiệm khoản tiền vận chuyển của món hàng đó.

Hiện nay Lazada có hai hình thức giao hàng là giao hàng tiêu chuẩn và giao hàng hỏa tốc. Khi mua hàng, người mua có thể sử dụng mã freeship Lazada để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Mã Freeship Lazada là một loại voucher được cập nhật trên trang khuyến mãi của Lazada giúp người mua giảm được cước phí vận chuyển khi mua hàng online trên Lazada.

Mã Freeship cũng là một dạng voucher thông thường nhưng được dùng để miễn phí vận chuyển. Mã freeship Lazada còn được gọi với những cái tên khác nhau như: mã giảm giá vận chuyển Lazada, voucher vận chuyển Lazada,...

Loại mã này không được quy định bằng ký tự cụ thể nào đó mà hệ thống sẽ tự động lưu mã vào trong ví voucher trên tài khoản Lazada của bạn.

Mã miễn phí vận chuyển sẽ được áp dụng nếu đơn hàng của bạn đủ điều kiện khi thanh toán. Bạn phải lấy mã và áp dụng mã freeship khi đặt hàng để được miễn phí vận chuyển. Có rất nhiều trường hợp và rất nhiều cách để được freeship khi mua hàng trên Lazada.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về mã giảm giá Lazada, mã miễn phí vận chuyển Lazada tại đây: https://magiamgialazada.info/

Khi nào Lazada miễn phí vận chuyển?

Lazada thường xuyên có các mã miễn phí vận chuyển giới thiệu đến khách hàng của mình. Loại mã này không có ký tự cụ thể và thuộc dạng sưu tầm. Hình thức miễn phí vận chuyển được áp dụng dạng voucher, người dùng cần thu thập mã này vào tài khoản của mình để được miễn phí vận chuyển khi mua hàng.

Đối với khu vực Hà Nội và TPHCM, Lazada miễn phí vận chuyển cho những trường hợp như: đơn hàng từ 199k áp dụng ở Lazmall, đơn hàng từ 299k áp dụng ở Bách hóa Lazada, đơn hàng từ 149k áp dụng cho chương trình Flash sale,... ngoài ra với một số ngành hàng khác nhau sẽ có chính sách miễn phí vận chuyển riêng.

Tuy nhiên, gần đây vào ngày 03/08/2019 Lazada mới thay đổi về hình thức hỗ trợ phí vận chuyển. Khách hàng có đơn hàng tại TPHCM và Hà Nội khi mua hàng có giá trị từ 299k trở lên sẽ được sưu tầm voucher giảm phí vận chuyển 50k và áp dụng khi mua hàng tại Bách hóa Lazada. 

Mã giảm giá trợ phí vận chuyển này không áp dụng trên toàn quốc. Khách hàng chỉ được sử dụng tối đa 4 lần trong 1 tháng. Bạn cần sưu tầm voucher thật nhanh chóng vì số lượng voucher là có hạn. Đối với những đơn hàng có chi phí vận chuyển vượt quá mức trợ phí của Lazada là 50k thì sẽ phải chịu mức phí còn lại.

Ngoài ra, người mua còn có thể hưởng ưu đãi freeship từ các nhà bán hàng. Có nhiều shop trên Lazada đã tự bỏ tiền của mình ra để hỗ trợ phí ship cho khách hàng của mình. Khi mua đơn hàng phù hợp với điều kiện của shop thì bạn sẽ được hưởng ưu đãi freeship.

Lấy mã freeship Lazada ở đâu?

Có rất nhiều cách để bạn lấy được mã freeship Lazada. Bạn có thể tìm trong mục “Mã giảm giá” ở trang chủ của giao diện, Lazada thường xuyên cập nhật các loại mã giảm giá ở mục này trong đó có cả mã Freeship. Bạn cũng có thể tìm ở mục “Tổng hợp mã giảm giá” ở góc bên phải hoặc ở cuối danh sách các voucher đối với App trên điện thoại.

Lazada cập nhật rất nhiều mã giảm giá, nếu muốn tìm mã freeship bạn chỉ cần chọn vào mã đó và hệ thống sẽ tự động lưu vào bộ sưu tập cá nhân của bạn để sử dụng khi cần. Ngoài ra, bạn có thể vào mục tin nhắn để lấy mã freeship Lazada. Tuy nhiên chỉ áp dụng trên ứng dụng Lazada App.

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để lấy được mã freeship Lazada đó là tìm trên các website hay các blog tổng hợp mã giảm giá. Có rất nhiều website chuyên tổng hợp mã giảm giá trên Lazada cùng nhiều trang thương mại điện tử khác. Bạn có thể yên tâm vì các mã giảm giá ở đây đều được cập nhật liên tục, hàng ngày và hàng giờ nên bạn không cần lo lắng hết mã hay mã bị hết hạn sử dụng.

Lấy mã giảm giá trên các trang mạng xã hội cũng là cách lấy mã Freeship Lazada đơn giản. Bạn có thể tìm được mã freeship Lazada trên các group trên facebook hay Zalo. 

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi mã free ship Lazada là gì? Khi nào Lazada miễn phí vận chuyển? Tính năng này sẽ mang lại lợi ích và giúp bạn giảm được phí ship khi mua hàng. Đừng quên săn mã freeship Lazada để thỏa sức mua sắm mà không phải lo lắng về vấn đề tiền ship nữa nhé!