Máy bơm nước giếng khoan sâu dùng trong cho gia đình

08:06 29/01/2019

ngày nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự chọn cho những gia đình. bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình.

 

1. tham khảo về giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom tha tom

Giếng khoan là cái công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có thể làm tốt có đường kính không to tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm hỏa tiễn 5HP

Để có thể máy bơm ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một mẫu bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

Với miệng giếng khoan kích cỡ thì máy bơm nước có kích thước có thể là sự lựa tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm đặt cạn có thể thích hợp hơn vì nó có công suất không to, khả năng hút sâu & đẩy nước cao nhỏ nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. cách chọn mua bơm nước giếng khoan hộ gia đình

Để chọn một chiếc máy bơm nước chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến các điều kiện sau:

- cái giếng khoan
- Đường kính miệng giếng độ sâu của giếng
- Chiều cao để đưa nước lên
- nhu cầu ứng dụng

Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu xài nước của mỗi gia đình mà giếng khoan có khả năng có đường kính & nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính không to thì bạn nên dùng trong máy bơm ly tâm trục ngang cái dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính chiều sâu lớn thì phải dùng bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

yêu cầu sử dụng

Đối với giếng khoan ứng dụng cho hộ gia đình thì bạn nên chọn mẫu bơm chìm với công suất không to hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. tiêu biểu nhất thị trường là dòng máy bơm nước điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên dùng trong đến máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc hoa tien DONGYIN 3 in : https://hupa.com.vn