Máy bơm nước hỏa tiễn - 1 sản phẩm khai thác nước kỹ thuật hiện đại

09:00 19/01/2019

Nước ngầm là một tài sản quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tuy nhiên, để lấy nước ngầm lên mặt đất thường rất khó khăn. hiện nay, máy bơm hỏa tiễn ra đời đã giúp việc lấy nước sinh hoạt trở nên dễ.

 
[​IMG]
máy bơm nước hỏa tiễn là một dòng bơm nước, được đặt chìm, sử dụng bơm nước từ các giếng khoan. Gọi là máy bơm nước hỏa tiễn vì hình dáng bên ngoài của máy trông rất giống hỏa tiễn( tên lửa). Máy có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khác hẳn với những bơm nước gồ ghề thông thường.

Đừng xem thường máy bơm hỏa tiễn bởi vẻ không to của nó. Chiếc máy này không chỉdùng trong trong sản xuất & sinh hoạt của người dân mà còn được dùng rộng rãi trong khai thác các mạch nước ngầm, trong xử lý nước thải ở những cơ quan xí nghiệp, hay phục vụ cho ngành công nghiệp cấp nước, thoát nước & có mặt ở ngành nông nghiệp tưới tiêu thậm chí ở những vùng núi cao, đại ngàn cũng có thể làm tốt dùng bơm nước hỏa tiễn.

máy bơm nước hỏa tiễn có hình trụ tròn, bên trong gồm một guồng máy động cơ. bơm nước hỏa tiễn thực chất là loại máy bơm nước đa tầng cánh, được cài đặt theo phương thẳng đứng, ngày nay, nhờ một Vài cải tiến mà đã sẽ lắp ráp theo phương nằm ngang. Tuy nhiên, vẫn cần phải tuân thủ nguyên tắc đó là hướng dẫn xài máy để máy bơm nước sạch, không xài để bơm các nước thải có lẫn bùn, cát hay những chất lỏng nguy hiểm. máy bơm nước hỏa tiễn thường được thiết kết với polimer hay thép cao cấp chống rỉ. Có rất nhiều cái máy bơm nước hỏa tiễn với cấu tạo khác nhau về kích thước họng xả, buồng bơm,đường kính…tùy thuộc vào mục đích dùng.
[​IMG]
Nhờ vào các đặc điểm cấu tạo trên, máy bơm hỏa tiễn vận hành rất tốt, lâu bền, lại tiết kiệm điện năng nên rất được ưa chuộng dùng trong. Khi mua máy cần lưu ý kiểm tra cẩn thận, bởi những bơm nước giả hay được làm từ những chất liệu kém &mô tả sai nên hoạt động không đủ công suất, dễ dàng hư hỏng.

ráp đặt máy bơm nước hỏa tiễn cũng cần chú ý đến mực nước, khoảng bí quyết cài đặt máy, loại bỏ bùn cát, điện áp dùng trong,…Phải tuân thủ quy tắc lắp đặt vận hành theo chỉ dẫn sử dụng để máy hoạt động hiệu quả & bảo hành được lâu.

bơm nước hỏa tiễn là sự cải tiến mới trong thế giới công cụ phục vụ lấy nước ngầm. Tuy nhiên, vì phải thả chìm vào nước nên vận hành của máy rất dễ dàng bị ảnh hưởng. Khi dùng trong bơm nước hỏa tiễn đừng chủ quan vào các tính năng ưu việt của máy mà hãy đảm bảo kiểm tra máy thường xuyên bởi một sản phẩm dù ưu việt đến đâu cũng không thể tránh khỏi những tác động của thời gian môi trường.
 
Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
[​IMG]
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn