Mourinho dự đoán về chức vô địch Ngoại hạng Anh.

09:51 11/05/2019

Sau khi có màn dự đoán thiếu chính xác ở Cúp C1, Mourinho quyết tâm dự đoán về chức vô địch Ngoại hạng Anh nhằm lấy lại danh dự

Một tuần của những thời khắc cảm xúc bị tung hứng vừa trôi qua. Premier League bước vào vòng đấu cuối cùng với câu hỏi lịch sử: Liệu Liverpool có bao nhiêu phần trăm hy vọng lần đầu tiên bước lên ngai vàng Premier League?
Nếu thắng nốt Wolves ở vòng cuối, Liverpool sẽ có tới 97 điểm và lịch sử Premier League thì chưa từng chứng kiến bất kỳ đội bóng nào sưu tập tới 97 điểm mà về nhì cả. Bi kịch đó là điều đã được nói tới rất nhiều trong vài tuần qua. 
Mới đây, Mourinho quyết định đưa ra lời tiên tri cho top 1 bảng xếp hạng bóng đá anh, nơi mà Liverpool và Man City đang cạnh tranh gắt gao ở tận vòng đấu cuối cùng. Chiến lược gia người Bồ lần này đã gây sốc khi nhận định Liverpool mới chính là đội sẽ nâng cao chiếc cúp vô địch khi vòng cuối khép lại.
 
 
“Liverpool đang cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác so với những năm gần đây. Với kết quả bóng đá anh như hiện tại, sẽ là một bất công nếu họ không vô địch NHA. Nếu xét vào độ tinh quái, tôi tin vào Kloop, tài năng của ông ấy sẽ giúp The Kop giành chiến thắng“- Mourinho cho hay.
 “Tôi không nghĩ là Liverpool sẽ đánh bại Barca với kqbd c1 4-0 ở bán kết C1. Cả Tottenham cũng vậy. Nhưng ở NHA là một câu chuyện khác, họ có quyền tự tin khi những CLB ở Anh đều rất nguy hiểm. Tôi nghĩ sẽ có bất ngờ ở vòng cuối, MC sẽ xảy chân nếu chủ quan và Liverpool hoàn toàn có thể lên ngôi“