Nên hay không mua máy cắt Laser cũ? - Tuấn Kiệt CNC

22:33 28/06/2017

Như chúng ta đã biết thì máy cắt Laser thường cho phí đầu tư ban đầu khá lớn mà không phải bất cứ một công ty sản xuất trong nước nào cũng có khả năng chi trả. cho nên mới dẫn đến hiện tượng các cá nhân, công ty mua lại Máy Laser cũ đã qua sử dụng.

Như chúng ta đã biết thì máy cắt Laser thường cho phí đầu tư ban đầu khá lớn mà không phải bất cứ một công ty sản xuất trong nước nào cũng có khả năng chi trả. cho nên mới dẫn đến hiện tượng các cá nhân, công ty mua lại Máy Laser cũ đã qua sử dụng. Vậy việc này có nên không hay? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Công ty Tuấn Kiệt CNC để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Để đi đến câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi “ Có nên mua Máy Laser cũ không?” chúng ta phải giải quyết triệt để các vấn để như: thành công máy còn tốt không?, kiểu dáng kích thước có chấp thuận không?, giá thành của sản phẩm có phù hợp hay không?...

Một số ưu, nhược điểm khi mua Máy Laser cũ

>> Ưu điểm khi mua máy cắt khắc Laser cũ

Vì mua máy cũ nên khách hàng có thể giới hạn được khá nhiều phí ban đầu bỏ ra để mua máy, thậm chí có thể giới hạn khoảng 60% tổng giá trị mua máy.

Nếu bạn là một người có kinh nghiệm trong việc áp dụng Máy Laser CNC cnc thì có cơ hội mua được sản phẩm vừa có hiệu quả tốt, vừa có mức giá ưu đãi là khá cao.
 

Có nên mua Máy Laser CNC cũ không?- 01


>> Nhược điểm khi mua máy cắt khắc cũ

Sẽ thật khó khăn trong việc mua một hệ thống máy cnc Laser cũ nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành và đánh giá tốt của máy. Nếu thiếu kinh nghiệm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ chi trả một khoản tiền lớn cho một món đồ kém thành công, tuổi thọ không cao, làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm từ đó có thể vi phạm hợp đồng vì hiệu quả máy cnc không đạt yêu cầu.

Một số cẩn thận khi mua Máy Laser cũ


  • Không nên mua những loại máy cắt Laser cũ có mức giá quá thấp. Đa số các loại máy cắt gọt cnc nhập khẩu tại Việt Nam đều là hàng nhập khẩu nên mức giá rất cao nên thật khó để có thể bán một chi tiết máy cũ còn vận hành tốt với mức giá quá thấp, chỉ trừ trường hợp hàng đó không có nguồn gốc hiển nhiên hoặc thành công không đảm bảo. Bên cạnh đó đặc thù của dòng máy cũ là sẽ không được bảo hành, nên các bạn không nên tham rẻ mà mua phải những loại máy cho hiệu quả kém, sau này phí sửa chữa và bảo dưỡng sản phẩm sẽ cao hơn rất nhiều so với những dòng máy có thành công tốt.
  • Trong quá trình mua hàng nên cân nhắc đến vấn đề kiểu dáng mà công suất thực hiện công việc của máy. Bạn nên mua những sản phẩm máy cũ, nhưng nên ưu tiên mua những dòng máy có kiểu dáng mới và hiện đại đồng thời công suất thực hiện công việc phải ổn định. Tốt nhất bạn nên thử vận hành sản phẩm để xem nó có phù hợp với chất liệu mặt cắt mà chúng ta yêu cầu hay không.
  • Có thể nói Máy Laser CNC cũ có một vai trò bức thiết giúp công ty giảm chi phí đầu tư khi tiềm lực kinh tế của doanh nghiệp còn chưa đủ mạnh để mua máy mới. dù thế để tránh hiện tượng “ tiền mất tật mạng” mua phải hàng kém tốt, quý khách nên cân nhắc thật kĩ trước khi mua hàng.

Chi tiết tại: http://cnctuankiet.com/co-nen-mua-may-cat-khac-laser-cu-khong.html