Ngăn sản xuất sắc tố melanin gây nám da

13:35 12/09/2017

Ngăn sản xuất sắc tố melanin gây nám da

Chiết xuất tinh chất cúc hoạ my có tác dụng giảm hoạt động của tế bào sinh sắc tố gây nám da Tyrosynase. (Đây cũng là phương thức làm đẹp của Từ Hy Thái Hậu, kem trị nám hiệu quả nhất sử sách ghi lại rằng mỗi tối đi ngủ, bà thường đắp các hoa cúc cùng một số loại hoa khác lên mặt và cổ. Có lẽ vì nỗ lực làm đẹp bền bỉ và kiên trì như vậy nên Từ Hy Thái Hậu được sử sách ghi lại là Sắc Nước Hương Trời có một không hai).

Phức hợp làm sáng được chiết xuất từ hỗn hợp thảo dược từ núi An-Pơ và chiết xuất Artbutin từ cây việt quất giúp làm mờ vết nám.

Vitamin C: Ngăn sản xuất sắc tố melanin gây nám da. Tái lập cân bằng độ pH cho hàng rào bảo vệ da giúp tăng cường chức băng bảo vệ và hệ miễn dịch của da cũng như giúp tổng hợp Collagen và Elastin giúp da săn chắc, tại đây cải thiện sự đàn hồi. Vitamin C còn được biết đến là hoạt chất chống oxy hoá mạnh, loại bỏ gốc tự do- nguyên nhân chính phá huỷ màng tế bào.

Áp dụng 5 lưu ý làm đẹp da chuẩn Spa giúp nuôi dưỡng làn da hiệu quả từ bên ngoài, nhưng nếu chỉ dừng lại tại đây, chị em chưa thể sở hữu làn da khỏe đẹp một cách bền vững. Độ mịn màng và săn chắc của da phụ thuộc nhiều vào tuổi tác và môi trường bên ngoài. Do đó, chị em nên kết hợp cách chăm sóc da bên ngoài và uống bổ sung hoạt chất L-Glutathione và Alpha Lipoic Acid (ALA) bên trong.

                          

Hai chất chống oxy hóa siêu mạnh L-Glutathione và Alpha Lipoic Acid là cặp đôi hoàn hảo giúp làm trắng da tự nhiên, nám an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. L-Glutathione khi vào cơ thể qua đường uống sẽ tác động vào quá trình chuyển hóa sắc tố melanin tối thành sắc tố melanin sáng từ lớp hạ bì của da. Từ đó giúp làm sạch gốc nám, tàn nhang và trắng da từ sâu bên trong. Sự có mặt của ALA giúp duy trì độ cân bằng của L-Glutathione trong cơ thể, đồng thời phục hồi tính chống oxy hóa của vitamin E, coenzym Q10 giúp da săn chắc, trắng mịn, chống lão hóa da hiệu quả.

 

Hyaluaronic Acid: Giúp bổ sung và dự trữ ẩm cho da. Khi da đủ ẩm, các chức năng tự bảo vệ, tái tạo của da mới được tối ưu nhất.

 

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh 
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM 
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM 
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938118118