Nhận định Correcaminos UAT vs Monarcas Morelia, 08h ngày 20/2

04:37 20/02/2019

Nhận định Correcaminos UAT vs Monarcas Morelia, 08h ngày 20/2 trong khuôn khổ vòng bảng Cúp quốc gia Mexico.

Nhận định Correcaminos UAT vs Monarcas Morelia

Nhận định bóng đá hôm nay - Correcaminos UAT là đại diện của giải hạng 2 Mexico, Monarcas Morelia đang thi đấu tại giải VĐQG. Lượt đi vòng bảng Cúp quốc gia Mexico mùa này, Correcaminos UAT đã được chấp +1 khi làm khách của Monarcas Morelia và sau 90 phút, chủ nhà giành chiến thắng thuyết phục với kết quả bóng đá hôm nay 3-1. Vậy mà ở lượt về này, Correcaminos UAT được xếp chiếu trên ở kèo -0.

Correcaminos UAT với 4 điểm đang có chắc chắn cán đích ở vị trí nhì bảng 6. Bởi Monarcas Morelia chắc suất đầu bảng với 9 điểm, trong khi Potros UAEM đã bị loại vì chỉ giành được 1 điểm sau 4 trận. Việc Monarcas Morelia đã an phận giúp Correcaminos UAT có nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng ở trận đối đầu sắp tới.

Điểm ăn Correcaminos UAT liên tục biến động theo hướng giảm từ ngày đầu trận đấu được đưa lên sàn giao dịch. Những dấu hiệu đó là quá đủ để thấy rằng Correcaminos UAT -0 là lựa chọn sáng nước trước giờ bóng lăn. Tính đến chiều 19/2, theo Correcaminos UAT chỉ còn được 0.73 nên tỉ lệ cược bóng đá cả trận hoàn toàn có thể đổi sang mức -1/4. Tất nhiên, Monarcas Morelia hứa hẹn sẽ sử dụng đội dự bị và họ cũng không quan tâm nhiều đến chuyện thắng thua.

Lựa chọn tốt nhất: Correcaminos UAT -0 cả trận
DỰ ĐOÁN: 2-1

Tham khảo: Tài 2 1/2 cả trận