Những đặc điểm cần lưu ý khi mua máy bơm nông nghiệp

07:22 23/01/2019

Hơn ¾ diện tích đất của nước ta hiện nay đang phục vụ cho ngành nông nghiệp, & nhắc đến sản xuất nông nghiệp thì không thể không quan tâm đến vấn đề tưới tiêu. Do đó, đầu tư cho một máy bơm nông nghiệp tốt là chọn hàng đầu của người nông dân. Nhưng chọn máy bơm nông nghiệp như thế nào, cần chú ý các điều gì? Qua bài viết này, Hùng Phát muốn kinh doanh cho người nông dân Một số thông tin trước khi quyết định mua một bơm nước nông nghiệp.

 

máy bơm nước hỏa tiễn được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là trong quá trình tưới tiêu đồng ruộng, hay hệ thống tưới cây trồng, hệ thống béc phun nước tự động, vì có những điểm tốt sau:

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước DONGYIN

- Máy nhỏ gọn, phù hợp với đặc điểm sản xuất nông nghiệp ở nước ta.
- Lưu lượng nước lớn & sẽ điều chỉnh, cột áp không đổi, đảm bảo sự ổn định trong quá trình tưới tiêu.
- máy bơm nước hỏa tiễn nông nghiệp có nồng độ an toàn cao vì được gắn rơ le nhiệt, giúp máy tự động ngắt khi nhiệt độ lên quá cao.
- Vòi phun nước lớn, thuận tiện cho vận hành tưới tiêu.

Với các ưu điểm trên, máy bơm nước điện chìm nông nghiệp có thểchọn ưu tiên của người nông dân. Thế nhưng trước khi quyết định đầu tư thì người nông dân còn cần lưu ý Một số điểm sau đây.

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc tha tom DONGYIN

- Xác định lượng nước cần tưới: Cần phải xác định rõ đặc tính của loại cây trồng, hoặc mục đích dùng trong của bơm nước nông nghiệp. Từ đó, xác định được lượng nước cần thiết, tránh tình trạng thiếu nước hoặc thừa nước gây ngập úng.
- Áp suất nước: Được biểu thị trên thông tin kỹ thuậtnồng độ đẩy cao của máy, được quy đổi thành tỷ lệ 1:10 (1 bar = 10 m nước)
- Công suất máy: ngày nay, trên thị trường có nhiều mẫu máy bơm nước nông nghiệp như máy bơm nước giếng khoan, máy bơm ly tâm trục ngang, bơm trục đứng,…nên bạn phải căn cứ vào lưu lượng nước, áp suất, sau đó tra bảng lưu lượng của máy để lựa chọn mua bơm nước nông nghiệp cho phù hợp.
- Nguồn điện: Xác định nguồn điện dùng là hết sức quan trọng, để đảm bảo bơm nước nông nghiệp có khả năng vận hành được hoạt động ổn định. Nếu là nguồn điện dùng trong trong sinh hoạt hộ gia đình (1 pha) thì bạn chỉ có thể chạy được bơm nước tối đa 3HP.
- Đường kính đầu ra, đầu vô: xác định số liệu này để bạn sẽ lựa chọn kích thước ống dẫn cho phù hợp.

Điều cuối cùng là bạn hãy chọn lọc một địa chỉ uy tín để đầu tư một bơm nước dân dụng hay bơm nước chuyên dụng trong công nông nghiệp nhé. Hùng Phát : HUPA - DONGYIN tự hào là nhà sản xuất bơm nước hàng đầu Việt Nam, đảm bảo có thể làm tốt bán & tư vấn cho bạn một sản phẩm máy bơm nông nghiệp hiệu quả & tiết kiệm nhất cho bạn.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc tha tom : https://hupa.com.vn