Những thông tin cần biết về bơm nước giếng

07:05 11/03/2019

Những thông tin cần biết về bơm nước giếng

Dù cho đất nước đã tân tiến & đời sống người dân được nâng lên rất nhiều, thế nhưng tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt vẫn còn chưa được giải quyết triệt để. Trong hoàn cảnh ấy, xài giếng khoan được xem là giải pháp hữu ích. Vậy bạn có biết làm sao để có giếng khoan? Hay nói cách thức khác, bạn có biết các thông số cơ bản về máy bơm giếng khoan? Bài viết này có thể phân phối mô tả cho bạn về vấn đề này.

1. Giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm hỏa tiễn DY

Giếng khoan là một công trình dạng hình trụ, đào sâu vào trong lòng đất tới các mạch nước ngầm để lấy nước sạch phục vụ cho sinh hoạt của người dân, của các nhà máy, xí nghiệp, nhà máy nước… Bởi tính chất là tìm mạch nước ngầm, đường kính của giếng khoan thường không quá rộng, thay vào đó, giếng khoan thường khá sâu, tùy thuộc vào việc mạch nước ngầm ở nông hay sâu.

Giếng khoan thực chất không hướng dẫn có chức năng duy nhất là tìm mạch nước ngầm để kinh doanh nước sinh hoạt cho con người. Giếng khoan còn được sử dụng để tìm mỏ khoáng sản, mỏ dầu khí,... Tuy nhiên, chức năng phổ biến nhất có lẽ vẫn là tìm mạch nước ngầm bán nước sinh hoạt.

2. máy bơm giếng khoan ( bơm nước hỏa tiễn )

Để đào được giếng khoan đương nhiên người ta thường không dùng quy cách đào tay, vì đây là phương pháp làm đối với mạch nước nông, tốn nhiều công sức & không thể hiện hiệu quá với những mạch nước sâu. Khi ấy, bơm nước giếng khoan chính là một giải pháp hữu hiệu.

máy bơm điện chìm giếng khoan hay được cấu tạo với dạng ống hình trụ với thân bơm làm từ inox bao lấy thiết bị máy móc bên trong. cấu tạo này giúp bơm nước dìm sâu được xuống dưới nước để hút nước cũng như đẩy nước lên.

Nguên tắc vận hành của bơm nước giếng khoan dựa trên lực li tâm. Chất lỏng sau khi được đưa vào tâm quay của cánh bơm rồi đẩy ra ngoài cánh bơm theo lực li tâm. Khi này, cánh bơm truyền năng lượng từ bên ngoài vào cho dòng chất lỏng tạo ra áp năng & động năng giúp chất lỏng chuyển động.

3. những dòng máy bơm giếng khoan chuyên dụng & mày máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước thả tõm DY

hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất những sản phẩm máy bơm giếng khoan, phổ biến như Hùng Phát, DOYIN … & mỗi hãng lại sản xuất nhiều loại sản phẩm với công suất khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng.

Hùng Phát : HUPA - DONGYIN phân phối những sản phẩm bơm nước giếng khoan phổ biến. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi tự tin đảm bảo có khả năng đem lại cho bạn các sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn