Ông bố 1 con Tim gầy 18 kg có phải từ nguyên nhân ly hôn với vợ

06:24 05/06/2019

Mới đây, Tim đã khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp bất ngờ khi chia sẻ về chứng bệnh trầm cảm mà anh đang mắc phải.

Mới đây, Tim đã khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp bất ngờ khi chia sẻ trên trang tin ngôi sao về chứng bệnh trầm cảm mà anh đang mắc phải. Theo đó, nam ca sĩ thừa nhận suốt 6 tháng qua, anh luôn rơi vào trạng thái chán ăn, đổ bệnh vì bị stress liên tục. Chỉ sau một thời gian ngắn, chồng cũ của Trương Quỳnh Anh đã sụt 18kg vì không thể ăn uống.

Sau gần một năm “lặn mất tăm” khỏi showbiz Việt, mới đây, Tim đã lần đầu tiên xuất hiện công khai trước giới truyền thông khi tham gia vào một gameshow truyền hình, các trang tin tức mạng xã hội.

Trong buổi gặp gỡ riêng với chúng tôi, nam ca sĩ cũng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về chuyện đổ vỡ hôn nhân với Trương Quỳnh Anh. Ông bố một con thừa nhận, dù đã chia tay nhưng khả năng “yêu lại từ đầu” giữa anh và Trương Quỳnh Anh vẫn còn được bỏ ngỏ.

Tim cho biết, chứng bệnh trầm cảm khiến anh lúc nào cũng thấy buồn nôn và căng thẳng. Hiện, nam ca sĩ đang lưu diễn tại Mỹ và loay hoay, không biết làm cách nào để thoát khỏi chuỗi ngày tồi tệ này

Sau chia sẻ gây sốc của Tim, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã vào hỏi han, lo lắng cho nam ca sĩ. Một số nghệ sĩ như Kyo York, Đức Tiến còn đặt ra nghi vấn: “Em nói thật hay đùa vậy? Chuyện gì đã xảy ra với em thế?”, nhưng chỉ nhận lại câu trả lời: “Thật!” của Tim. Nam ca sĩ cũng không giải thích nguyên nhân gì khiến anh rơi vào trầm cảm, bị stress, dẫn tới suy giảm sức khoẻ trong thời gian qua.

Trước đó không lâu, khi chia sẻ với báo tin tức hàng ngày về chuyện giảm cân cùng vẻ ngoài hốc hác, xuống sắc, nhiều người từng đồn đoán nam ca sĩ bị khủng hoảng tinh thần sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Tuy nhiên, giọng ca “Một vòng trái đất” đã đập tan tin đồn này và khẳng định, với anh, chuyện ly hôn hay kết hôn chỉ là cơn gió thoáng qua. Thời điểm đó, Tim không đề cập đến chứng bệnh trầm cảm, chán ăn, căng thẳng như hiện nay mà chỉ tiết lộ rằng, anh giảm cân theo yêu cầu của vai diễn mới.