Phương pháp để sửa máy giặt bị lỗi tại nhà nhanh chóng uy tín

06:59 24/11/2018

Nội dung bài viết sau đây xin tư vấn bạn các cách bảo dưỡng, sửa chữa hãng máy giặt nhanh chóng, uy tín nhất. Gọi ngay 0988 230 233 để xem nhé

Hiện tượng máy giặt dù đã được bật, đèn bảng điều khiển sáng nhưng lồng máy giặt không quay, đứng im là trường hợp xảy ra phổ biến trên các hãng máy giặt. Nguyên nhân khiến cho lồng máy giặt không hoạt động cần phải kiễm tra lần lượt các linh kiện. Và trong bài viết dưới đây này, các chuyên gia đến từ trung tâm sửa máy giặt tại nhà – bảo trì số 1 sẽ giúp bạn tìm hiểu cách sửa chữa máy giặt và tìm nguyên nhân

Cùng các chuyên gia đến từ bảo trì số 1 tìm hiểu lý do vì sao máy giặt không quay

Dây curoa bị hỏng

Đây được coi là bộ phận giúp cho lồng máy giặt hoạt động, chính vì vậy sau một thời gian sử dụng nếu dây curoa bị hỏng thì khiến lồng máy giặt không quay. Bạn có thể tham khảo để thay thế dây curoa cho máy giặt, hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xin địa chỉ sửa máy giặt ở Hà Nội

Do cửa máy giặt chưa được đóng kín

Máy giặt chỉ hoạt động một khi cửa máy giặt được đóng kín vì đây là lý do an toàn. Nếu gặp sự cố lồng máy giặt không quay, bạn hãy mở cửa máy giặt và đóng lại một cách cẩn thận. Sau đó khởi động lại máy giặt sẽ khắc phục được tình trạng này ngay lập tức.

Do cho quá nhiều quần áo

Nhiều người sử dụng máy giặt vì muốn tiết kiệm điện nước nên cho quá nhiều quần áo vào một mẻ giặt khiến cho lồng máy giặt nghẹt cứng thì đương nhiên chúng không thể nào hoạt động được. Do vậy tùy theo khuyến cáo của nhà sản xuất mà bạn hãy lên kế hoạch giặt quần áo sao cho hợp lý, bảo đảm phù hợp với các khuyến cáo từ nhà sản xuất.

Ngăn bột giặt chưa được đóng kín

Hãy kiểm tra xem ngăn chứa bột giặt, nước xả đã được đóng kín hay chưa. Bởi vì đối với một số máy giặt thì khi ngăn chứa bột giặt chưa được đóng kín thì máy giặt cũng sẽ không hoạt động.

Khi máy giặt không quay thì bạn phải xử lý thế nào?

Bỗng nhiên một ngày nào đó nếu phát hiện ra lồng máy giặt không quay thì bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân và tìm cách sửa chữa. Hoặc để yên tâm nhất bạn có thể liên hệ đến một đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín để được các thợ kỹ thuật tư vấn và đến nhà hỗ trợ sửa chữa. Không nên tự ý tháo lắp máy giặt nếu như bạn không am hiểu về thiết bị.

>> Xem thêm: sửa máy giặt đội cấn

Dịch vụ sửa máy giặt uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên sửa máy giặt các hãngcó nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt. Họ sẽ đến ngay tại nhà của quý khách để kiểm tra, sửa chữa máy giặt và khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc trên máy giặt của quý khách gây ra.

– Chỉ cần nhấc máy gọi 0988.230.233 – 0935.230.233,  chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến nhà quý khách để kiểm tra và tiến hành sửa máy giặt. Cam kết sẽ hoàn thành yêu cầu sửa chữa của quý khách nhanh chóng.

– Chuyên sửa máy giặt các loại cửa trước, cửa ngang, cửa trên của tất cả các hãng sản xuất. Nếu máy giặt của gia đình xuất hiện các hiện tượng: máy giặt không vắt, không xả, không cấp nước và xả nước hoặc phát ra tiếng động…Thì đã đến lúc bạn nên tìm một đơn vị sửa máy giặt uy tín để khắc phục kịp thời

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
- Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
- VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
- Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233