Quan hệ dương vật bị chảy máu là sao

13:50 15/04/2018

Một ngày, khi bạn quan hệ tình dục hoặc thủ dâm, bỗng nhiên bạn cảm thấy đau và chảy máu. Chắc hẳn bạn không khỏi lo lắng. Vậy thực hư dấu hiệu dương vật bị chảy máu này có đúng không?

Một ngày, khi bạn quan hệ tình dục hoặc thủ dâm, bỗng nhiên bạn cảm thấy đau và chảy máu. Chắc hẳn bạn không khỏi lo lắng. Vậy thực hư dấu hiệu dương vật bị chảy máu này có đúng không? Dưới đây chúng ta hãy cùng chia sẻ với bác sĩ để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Nguyên nhân dương vật bị chảy máu

 Quan hệ lần đầu: Đây là nguyên nhân mà nam giới nào cũng có thể gặp phải khi có đời sống quan hệ tình dục lần đầu. Cánh mày râu chưa có kiến thức cũng như kinh nghiệm tình dục dẫn đến chưa biết cách kiểm soát ham muốn. Đồng thời, bỏ qua thời gian dạo đầu khiến âm đạo bạn tình còn khô rát, khi cho vào độ ma sát lớn làm trầy xước và chảy máu dương vật.

Xem thêm:  https://www.linkedin.com/pulse/phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai-nam-học-hà-nội

 Dài hoặc hẹp bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp dẫn đến khó tụt xuống để lộ quy đầu dương vật. Khi được kích thích, “cậu nhỏ” tăng về kích thước khiến bao quy đầu căng tức mà không thể lộn xuống, có thể gây chảy máu.

 Đứt dây hãm phanh quy đầu: Do quá hưng phấn không kiểm soát, tư thế quan hệ thô bạo, chưa có kinh nghiệm tình dục khiến dây hãm phanh quy đầu bị đứt, gây ra tình trạng chảy máu, đau đớn.

 Viêm bao quy đầu: Bao quy đầu bị viêm nhiễm do vi khuẩn, nấm tấn công, thường có biểu hiện mẩn ngứa, khó chịu, đau khi quan hệ, đôi khi chảy dịch mủ đầu dương vật.

Tại Phòng khám nam học Hà Nội –một đơn vị Được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám và chữa bệnh.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 024 3399 5252 hoặc 016 5656 5252 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ khám nam khoa phòng khám nam học Hà Nội: Số 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nguồn được lấy từ: http://liet-duong.com/