Tại sao chọn văn phòng thám tử Sài Gòn?

04:58 21/05/2018

Tại sao chọn văn phòng thám tử Sài Gòn?

Bạn có muốn bỏ ra chi phí thấp để sử dụng dịch vụ thám tử tư mà không có được kết quả mong muốn không? Hay sau khi hoàn thành công việc thì những thông tin mà bạn muốn giữ bí mật có thể sẽ bị tiết lộ?

 Kết quả hình ảnh cho thám tá»­ sài gòn tin cậy

Nếu đang phân vân không biết chọn lựa văn phòng thám tử nào, hãy tham khảo văn phòng thám tử Sài Gòn.

Thám tử Sài Gòn đưa ra mức giá hợp lý phù hợp với đại đa số khách hàng

Không có một mức phí quy định chung cho thám tử tư. Mức phí đưa ra khác nhau phụ thuộc vào tính chất công việc, mức độ phức tạp, khó dễ, thời gian làm việc và những yêu cầu riêng mà khách hàng mong muốn.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những dịch vụ có giá rẻ hơn mức giá mà văn phòng thám tử Sài Gòn đưa ra nhưng hãy cẩn trọng khi sử dụng các dịch vụ thám tử khi mà bạn cần bảo mật an toàn thông tin, thậm chí tính mạng của mình và người thân.

Vì có rất nhiều sự lựa chọn các văn phòng thám tử tư, hãy lựa chọn văn phòng uy tín, có chất lượng tốt và cách làm việc chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của thám tử Sài Gòn 

Thám tử Sài Gòn mang đến dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, có một quy trình khoa học đảm bảo chất lượng cũng như mức độ hoàn thành công việc.

Bước 1: Liên hệ với Thám Tử Sài Gòn để được tư vấn sơ bộ

Bạn gọi điện thoại theo số hotline 090.9900.666 để kết nối với văn phòng thám tử Sài Gòn. Đội ngũ thám tử tư sẽ tư vấn sơ bộ cho vấn đề của bạn.

Bước 2: Trao đổi trực tiếp với thám tử Sài Gòn

Bởi vì đây là công việc đặc thù, nên thám tử Sài Gòn cần biết rõ nguyện vọng cũng như mong muốn của bạn về công việc để có thể hoàn thành đúng như yêu cầu. Thời gian linh động nên bạn hoàn toàn có thể chủ động gặp chúng tôi trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính.

Kết quả hình ảnh cho thám tử sài gòn tin cậy
 
Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin cho thám tử Sài Gòn

Về cơ bản bạn cần cung cấp cho Thám tử Sài Gòn: Họ tên, đặc điểm nhận dạng (có ảnh hoặc clip là tốt nhất), địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, nghề nghiệp, phương tiện, biển số xe,... về đối tượng cần điều tra, theo dõi.