Tham quan hấp dẫn khi du lịch Hạ Long những điềm cần chú ý

10:03 03/07/2019

Tham quan hấp dẫn khi du lịch Hạ Long những điềm cần chú ý

Hạ Long có rất nhiều điểm vui chơi và tham quan, nhưng bạn sẽ không thể đi hết được tất cả. Vì thế, theo kinh nghiệm du lịch Hạ Long của những người đi trước, dưới đây là một số gợi ý địa điểm du lịch bạn không nên bỏ qua.
Vào mùa hè du lịch  Hạ Long có những bãi biển nổi tiếng vì vậy đối với những chị em phụ nữ nên mang theo kem chống nắng để bảo làn da của mình nhé.
Không quên mang theo một chiếc kính râm, chiếc mũ rộng vành và một đôi tông để tiện cho việc đi lại
Đồ bơi vì nếu thuê bạn sẽ phải giá rất cao và không quên mang theo máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất bạn nhé theo chia sẻ https://muaphuot.com/ .
Khi mua hàng quý khách nhớ kiểm tra cân ( cách tốt nhất là mang 1 chai nước suối 550ml đi cùng và trước khi cân hàng và sau khi cân xong quý khách đặt thử chai nước lên nếu đúng trọng lượng là: 550g thì là cân đúng.

Khi ngủ đêm trên du thuyền là quý khách không được mang đồ uống hay đồ ăn lên Du thuyền như thế sẽ bị tính phí dịch vụ khá đắt.
Về những món ăn ngon ở Hạ Long, chúng tôi khuyên bạn lựa chọn: Chả mực, bề bề rang muối, tu hài, ruốc ốc đủ loại, rất thích hợp cho các cuộc nhậu, bạch tuộc… và các đồ ăn hải sản quen thuộc khác.

Vậy là kết thúc 2 ngày du lịch ở Hạ Long, tuy rằng lượng thời gian là có hạn nhưng với sự sắp xếp của chúng tôi, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy không hối tiếc khi đến du lịch Hạ Long
Theo  phượt 3 miền  Nằm ở phía Nam Vịnh Hạ Long, Bái Đông là vùng biển đảo tiếp giáp với Bái Tử Long. Hòn đảo này sở hữu những bãi tắm cát trắng tự nhiên, và đặc biệt là có cảnh quan độc đáo của áng hình tròn tuyệt đẹp nằm giữa lòng núi