Thị trường Long Phát năm 2020 dưới góc nhìn chuyên gia về tin đồn Địa Ốc Long Phát lừa đảo

05:23 22/10/2020

Thị trường bất động sản trong năm 2020 vẫn là đề tài được đưa ra bàn luận sôi nổi trong những ngày sắp kết thúc năm 2019.

Trải qua một năm nhiều biến động và có phần sụt giảm số lượng nguồn cung, giới quan tâm địa ốc Long Phát đang nóng lòng chờ đợi để bước sang 2020 với những cú bứt phá mạnh mẽ về phân khúc và khu vực đầu tư, đón đầu cơ hội nhằm đẩy nhanh chiến lược đầu tư hiệu quả. Bên cạnh đó, có những thông tin về Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng. Vậy đâu là sự thật? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về thông tin trên.

Không có quá nhiều biến đổi lớn

Ông Hà Quang Hưng, Phó Cục trưởng, Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho rằng, biến động diễn ra trên thị trường bất động sản trong năm 2020 sẽ không quá lớn. Tương tự như năm nay, nhu cầu nhà ở vẫn tăng cao, nhất là nhà ở xã hội và sản phẩm ở phân khúc giá rẻ.

DỰ ÁN LAKESIDE PALACE | Nhadn.net | Choose Better

Cũng theo ông Hưng, hệ quả sau vụ việc Alibaba vừa qua, công tác quản lý, giám sát sẽ chặt chẽ hơn ở khu vực Đông Nam Bộ. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng bung hàng ra thị trường. Vì vậy, dự báo nguồn cung và lượng giao dịch đất nền có thể sụt giảm mạnh. Do đó, một hệ quả khác có thể suy luận rằng mặt bằng giá chắc chắn được thiết lập lại ở một mức mới cao hơn.

Phân khúc nào sẽ lên ngôi trong năm 2020

Địa Ốc Long Phát lừa đảo là tin đồn xoay quanh vấn đề pháp lý từng khiến dự án này lao đao. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, sức hút của dự án vẫn khó để giảm nhiệt khi mọi thông tin được phía chủ đầu tư giải đáp. Bất động sản du lịch Long Phát dù trải qua nhiều biến động nhưng không thể phủ nhận, sức hút chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Với các chuyên gia, Địa Ốc Long Phát luôn mang đến tính ổn định cũng như khả năng sinh lợi tốt. 

Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị CEO Group cho rằng bất động sản du lịch Long Phát có thể trở thành điểm nhấn của năm 2020 khi Chính phủ xác định đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Không khó để nhận ra, tiềm năng để phát triển du lịch tại Việt Nam còn rất lớn, nhất là khi lượng khách du lịch đổ về tăng đều mỗi năm. Với tốc độ như hiện tại, chúng ta cần một lượng lớn nguồn cung để đáp ứng. Chính du lịch sẽ "châm ngòi" để bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi.

Sống chuẩn xanh cùng với 【nhà phố vườn sinh thái Novaworld Hồ Tràm】

Hiện tại, ở khu vực phía Nam, là dự án nghỉ dưỡng kết hợp sân golf sẽ được ra mắt chính thức vào năm 2020. Đây có thể xem là điểm sáng, điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho một giai đoạn mới của thị trường nhà đất. Tầng lớp thượng lưu, muốn trải nghiệm môn thể thao quý tộc trong nước đang có dấu hiệu gia tăng trong khi số lượng sân golf đáp ứng còn quá ít so với các nước khác cùng khu vực.

Ông Bình khẳng định dư địa của bất động sản du lịch Việt Nam còn rất lớn, vấn đề cần thiết hiện nay là tháo gỡ những vướng mắc, hoàn chỉnh khung pháp lý để các loại hình nghỉ dưỡng có cơ sở để tồn tại, tạo điều kiện cho nhà đầu tư an tâm xuống tiền.

Còn theo Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, bất động sản công nghiệp sẽ là điểm sáng thị trường trong trung và dài hạn, bên cạnh phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Ông Nam phân tích, có 3 yếu tố quyết định tới sự khởi sắc của phân khúc này:

  • Vị trí địa lý thuận lợi, kết nối tốt với các khu vực trọng điểm, mở rộng mạng lưới liên kết.
  • Môi trường đầu tư liên tục cải thiện nhờ sự tham gia vào các hiệp định thương mại tự do, thu hút nguồn vốn FDI.
  • Chi phí sản xuất và chi phí lao động thấp so với Thái Lan hay Trung Quốc.

Dựa vào đây, có thể nhìn ra phần nào tương lai đầy hứa hẹn của bất động sản công nghiệp trong năm tới, khi hàng loạt doanh nghiệp nước ngoài đổ vốn vào Việt Nam, hình thành nên những khu - cụm công nghiệp lớn, thu hút hàng ngàn lao động mỗi năm.

Vậy có thể nói Địa ốc Long Phát có đang lừa đảo khách hàng không? Câu trả lời là Không. Bởi Công ty đã và đang thực hiện đúng với cam kết chưa có khách hàng nào mất tiền tại Địa ốc Long Phát. Không những thế công ty còn đang giúp nhiều khách hàng giàu lên hằng ngày cùng BĐS. Nếu có lừa đảo thì Long Phát lừa đảo khách hàng giàu lên cùng BĐS mà thôi.