Thuê cục phát wifi đi du lịch ở đâu

09:47 09/07/2018

Thuê cục phát wifi đi du lịch ở đâu

Cục phát Wi-Fi Laxgo thuận lợi khi du hý nước ngoài

Wi-Fi du hý Laxgo có thể cùng lúc kết nối Internet cho 3-5 thiết bị mà không cần lắp SIM 3G.

Mới ra mắt thị trường Việt Nam năm 2016, Wi-Fi du lịch Laxgo được cho thuê đương nhiên bộ phụ kiện kết nối gồm đồ vật Laxgo, một đầu sạc điện đa đất nước tiện dụng, dây sạc sở hữu thể túa rời, một sách chỉ dẫn và túi chứa.

laxgo wifi

cuc-phat-wi-fi-laxgo-tien-loi-khi-du-lich-nuoc-ngoai

thiết bị của Laxgo kích thước nhỏ gọn, vừa tay cầm, sở hữu hình dáng giống một smartphone, nhẹ và mỏng. Mặt trước với màn hình nhỏ hiển thị các tham số và logo của Laxgo. Cạnh bên trái với nút reset, khe cắm sạc pin và cổng kết nối USB. Nút nguồn nằm ở cạnh phải.

Thao tác tiêu dùng Wi-Fi du hý Laxgo khá đơn thuần . Khởi động bằng cách thức nhấn và giữ nút nguồn. Ngoài ra , giả dụ chỉ nhấn nút nguồn một lần, màn hình bật sáng, hiển thị thông tin về nhà mạng, pin, ngày tháng , số lượng đồ vật kết nối, dung lượng Internet tiêu dùng trong ngày.

thế mạnh của Laxgo so sở hữu các trang bị phát Wi-Fi tư nhân khác là ko tiêu dùng SIM, lúc đặt chân đến nước sở tại, chỉ cần bật nút nguồn là mang ngay kết nối mạng Internet 4G tốc độ cao. Mỗi ngày quý khách có trong khoảng 500MB đến 1GB kết nối mạng 4G, khi hết lưu lượng 4G, kết nối tự động chuyển sang mạng 3G.

 

Nhờ khả năng kết nối song song 3-5 vật dụng , sản phẩm của Laxgo giúp tiết kiệm hơi phổ thông giá bán kết nối mạng so có việc mỗi người phải sắm một SIM 3G.

cuc-phat-wi-fi-laxgo-tien-loi-khi-du-lich-nuoc-ngoai-1

Dung lượng pin 5.000 mAh giúp Wi-Fi du lịch Laxgo mang thể hoạt động liên tục một ngày. Không những thế , bộ router nhỏ này còn với thể dùng như 1 pin sạc phòng ngừa cho điện thoại hay những trang bị điện tử khác.

ngày nay , Laxgo Vietnam cho thuê vật dụng mang chi phí trong khoảng 110.000 đến 250.000 đồng 1 ngày. Giá tiền thuê khác nhau tùy vào từng vùng kết nối dữ liệu. Công ty với nhà cung cấp tương trợ quý khách 24/7 và giao hàng tại nhà.