“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ?

04:32 19/06/2017

Thông tin Hoan Thụy Thế Kỷ chuẩn bị sản xuất phần 3 cho “Tru Tiên” đang khiến cư dân mạng hết sức hưng phấn.

Theo thông tin trên mạng xã hội Weibo, công ty Hoan Thụy Thế Kỷ đã hoàn tất kế hoạch để được cấp phép sản xuất phần 3 bộ phim kiếm hiệp Tru Tiên: Thanh Vân Chí. Cụ thể, dự án này sẽ gồm 80 tập với nội dung xoay quanh quá trình “yêu lại từ đầu” giữa nhân vật nam chính Trương Tiểu Phàm (lúc này là Quỷ Lệ) và Lục Tuyết Kỳ.

“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 1.

Theo đó, sau khi trở về Trung Nguyên và cứu sống Bích Dao, Quỷ Lệ gặp lại Lục Tuyết Kỳ ở Vọng Nguyệt đài. Kế đó, anh chẳng may rơi vào tình trạng phản phệ của Tru tiên kiếm nhưng lại được Thiên Âm Các trợ giúp. Sau khi trải qua sinh ly tử biệt với Lục Tuyết Kỳ ở Thập Vạn Sơn, Quỷ Lệ nhận ra tình cảm dành cho nàng mới là chân ái, còn cảm giác bấy lâu nay với Bích Dao chỉ là ân tình mà thôi. Cuối cùng, bao binh biến bể dâu trôi qua, Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ lại hạnh phúc bên nhau.

mui-ten-nhap-nhay-3-7Link xem phim Trung Quốc:

Trước tin đồn này, fan nguyên tác không chỉ cảm thấy bị xúc phạm mà còn cực kỳ phẫn nộ. Có vẻ như, Hoan Thụy đang “cố đấm ăn xôi” khi trả lại vị trí trung tâm cho nhân vật Lục Tuyết Kỳ. Quyết định này chẳng những không thể lấy lòng được fan nguyên tác mà còn bị coi như hành động “tự vả”. Bởi ở hai phần trước đó, chính Hoan Thụy là đơn vị “đầu xỏ” đã cải biên nguyên tác thành mớ bòng bong hỗn độn, “dìm” nhân vật Lục Tuyết Kỳ một cách không thương tiếc.
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 3.

Những người cảm thấy bức xúc nhất là fan “cứng” của nhân vật Lục Tuyết Kỳ do nữ diễn viên Dương Tử đảm nhận: “Phần trước thì biến Lục Tuyết Kỳ xinh đẹp, khí chất thành nhân vật bánh bèo hay nổi giận, phần này định vớt vát hình tượng cho thánh nữ ư? Định tung chiêu bài gì vậy?”, “Rác phẩm này chuẩn bị có phần 3, nội dung kịch bản thì siêu cẩu huyết, chả có ma nào thèm xem. Định chuộc lỗi bằng cách cho Tuyết Kỳ làm nữ chính. Nằm mơ đi!” …

“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 4.
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 5.
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 6.
mui-ten-nhap-nhay-3-7Link xem phim Tru Tiên

Thêm vào đó, khả năng bộ đôi Lý Dịch Phong – Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục góp mặt ở phần mới của Tru Tiên là rất thấp. Đặc biệt là nam diễn viên Lý Dịch Phong – người từng thủ vai chính Trương Tiểu Phàm – trong hai phần trước đó. Nam diễn viên sinh năm 1987 hiện muốn tập trung phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực phim điện ảnh một cách bài bản.

“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 7.
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 8.
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 9.
 
 
mui-ten-nhap-nhay-3-7Link xem phim Sở Kiều truyện Tại Đây
 

Riêng về phần Dương Tử, hiện chưa rõ liệu người đẹp có gật đầu đồng ý sẽ tham gia Tru Tiên 3 hay không. Bởi các dự án phim của cô hầu hết đều đã đóng máy và lịch trình làm việc của nữ diễn viên cũng khá thoáng.

“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 10.

Như vậy, có vẻ như Hoan Thụy sẽ quyết định sử dụng một dàn diễn viên hoàn toàn mới cho phần 3 của Tru Tiên. Cư dân mạng đoán rằng, vai nam chính khả năng cao sẽ thuộc về Nhậm Gia Luân – Quảng Bình Vương của “Đại Đường Vinh Diệu” – người vừa mới ký hợp đồng với Hoan Thụy và đang được công ty này tích cực lăng xê.

“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 11.
“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? - Ảnh 12.

Hiện tại, đơn vị sản xuất vẫn chưa lên tiếng xác nhận về tin đồn này. Nhưng khả năng Hoan Thụy sẽ cho “ra lò” phần 3 của loạt phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí là rất cao. Trước đó, Hoan Thụy đã từng tuyên bố thực hiện cả bản điện ảnh của Tru Tiên và bị chính tác giả nguyên tác lên lên tiếng chỉ trích trên Weibo vì vi phạm hợp đồng. Cư dân mạng hiện đang mong chờ thông cáo chính thức từ Hoan Thụy về dự án Tru Tiên 3.

Hãy đón xem những bộ phim hay nhất trên vungtv.com các bạn nhé!