Truy lùng đơn vị sửa điều hòa uy tín ngay tại nhà bạn - 0988.230.233

04:55 19/03/2019

Cập nhật bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa điều hòa ngay tại nhà do thợ tại công ty bảo trì số 1 trực tiếp sửa chữa. 0988230233

Khi điều hòa hoạt động hết công suất như vậy thì bụi bặm lâu ngày sẻ bám nhiều dẫn đến điều hòa sẻ yếu lạnh và có thể hư hỏng. Để đảm bảo thiết bị điều hòa bạn hoạt động tốt thì bạn nên gọi trung tâm vệ sinh điều hòa để được bảo dưỡng định kì thường xuyên.

Vệ sinh điều hòa tại nhà

Vệ sinh điều hòa tại nhà là một công đoạn quan trọng khi sử dụng điều hòa. Theo năm tháng hoạt động, điều hòa có thể bị bám hoặc vật lạ . Do đó nếu không làm vệ sinh đều đặn, không những gây ảnh hưởng đến hoạt động điều hòa như: giảm công suất, hư hỏng một số thiết bị khác,… mà còn gây hại đến sức khỏe của gia đình bạn.

Tại sao bạn cần phải vệ sinh điều hòa?

Điều hòa hoạt động một thời gian chắc chắn sẽ không tránh khỏi bụi bẩn, vật lạ vào. Bạn cần phải làm vệ sinh điều hòa tại nhà để tránh đi những tác hại sau đây:

+ Điều hòa hoạt động trong khi bụi bẩn bám vào sẽ khiến bạn sinh bệnh về đường hô hấp

+ Vệ sinh điều hòa sẽ giúp máy bền hơn, hạn chế hư hỏng. Bạn sẽ phải bỏ ra mức phí cao để sửa chữa, nghiêm trọng nếu phải sửa chữa điều hòa hơn là buộc phải mua máy mới.

+ Trong quá trình làm vệ sinh điều hòa nhân viên kỹ thuật có thể phát hiện những bất thường, sự cố lỗi,…để kịp thời sửa chữa.

Quy trình vệ sinh điều hòa của Tập Đoàn Việt 

Tiếp nhận thông tin của khách hàng cần vệ sinh điều hòa và chuyển sang cho thợ sửa chữa gần nhất để di chuyển đến vệ sinh điều hòa cho quý khách.

Tháo vỏ điều hòa ra bên ngoài và dùng chổi lau quét bụi trên vỏ và lưới lọc điều hòa.

Dùng nước và khăn lau các linh kiện bên trong, quạt gió, khe dàn lạnh cần được vệ sinh kỹ nhất

Lắp cẩn thận lại các linh kiện với nhau và lắp vỏ vào bên trong

Khởi động lại điều hòa để kiểm tra lại tình hình hoạt đông, tư vấn cho khách cách sử dụng điều hòa để tăng tuổi thọ cho điều hòa.

Bàn giao điều hòa và viết hóa đơn với khách hàng

Tại sao lại chọn Tập Đoàn Việt

Thời gian qua chúng tôi đã không ngừng cải thiện chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên của mình, từ những kiến thức chuyên môn đến thái độ làm việc để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Vệ sinh điều hòa hiệu quả: Thợ giỏi và hiểu biết những quy trình vệ sinh điều hòa tại nhà chuyên nghiệp nên nhanh chóng loại sạch bụi bẩn trong máy giúp khả năng làm lạnh của điều hòa tốt hơn. Những hư hỏng bên trong cũng dễ dàng bị tìm ra và khắc phục mang đến tuổi thọ lâu dài cho điều hòa.

Tiết kiệm chi phí: Vệ sinh thường xuyên điều hòa sẽ tìm được lỗi của điều hòa và được khắc phục ngay, phòng chống các hiện tượng hư hỏng mất chi phí sửa chữa và hao tốn điện năng. Trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp công việc dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng hơn, nhờ đó giá dịch vụ sửa điều hòa vệ sinh điều hòa sẽ rẻ hơn, tiết kiệm hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cố gắng hết sức để mang đến cho quý khách hàng mức giá phù hợp, đảm bảo vừa với túi tiền của khách hàng, vừa giúp chúng tôi duy trì và hoàn thiện dịch vụ của mình. Với tình trạng cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ của dịch vụ vệ sinh, sửa điều hòa như hiện nay, thì đây cũng là cách để chúng tôi tiếp cận và tạo niềm tin với nhiều khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào khi nhận được sự  tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua và đó là động lực để chúng tôi cải thiện dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0988.230.233