Tử vi tuổi Tị thứ tư ngày 22/05/2019

06:42 22/05/2019

Xem chi tiết tử vi tuổi Ti thứ Tư ngày 22/05/2019 nhằm ngày 18 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Kỷ Mùi, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi.

Mời các cùng xem tuổi xây nhà xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ Tư ngày 22/05/2019 nhằm ngày 18 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Kỷ Mùi, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ tư ngày 22/05/2019

Xem bói bài hàng ngày tử vi hôm nay ngày 22/5/2019 tuổi Tỵ sẽ có một ngày yên bình, mọi việc diễn ra suôn sẻ nên bạn có thời gian để dành cho người thân trong gia đình của mình. Tình cảm gia đình chính là nới mà bạn dù đi bao xa vẫn muốn trở về.

Nếu có thể bạn hãy lên kế hoạch để cả gia đình cùng đi đâu đó vào dịp cuối tuần hoặc du lịch mùa hè đi nhé. Còn nếu không muốn đi đâu thì buổi tối ở nhà cùng ăn một bữa cơm rồi xem phim, nấu một nồi chè và cùng thưởng thức trong những ngày hè oi ả thì còn gì bằng.

Các bạn độc thân cũng cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình khá thoải mái. Bạn có thể gặp gỡ bạn bè, cùng nhau đi uống nước, đi dạo phố, biết đâu lại gặp được nửa kia của mình. Thậm chí tình yêu chẳng ở nơi nào quá xa xôi, mà nó lại ở ngay bên cạnh bạn đó.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ tư ngày 22/05/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nên giới hạn mọi sự giao thiệp. Việc gì cần làm thì nên làm ngay, không nên nghe lời bàn tán hoặc có những chuyện về tình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả không tốt. Nên cẩn trọng về lời nói. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Ngày có nhiều sự vất vả, nên cẩn trọng mọi việc.

– Tử vi tuổi Tân Tị(Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem âm lịch thấy nay Tân Tị gặp ngày có nhiều tin buồn hoặc sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an, hoặc bận rộn vì chuyện tu bổ, sửa sang, mua sắm, chữa bệnh. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, nếu có thì cũng phải có sự chi phí khá nhiều. Đi xa bất lợi. Có tin xa. Việc đời còn lắm ngang trái buồn phiền, nếu bạn có gặp trở lực hoặc lâm vào thế kẹt cũng không nên chán nản, sẽ có người giúp đỡ mình, và mọi chuyện sẽ qua.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nên giới hạn mọi sự giao thiệp. Việc gì cần làm thì nên làm ngay, không nên nghe lời bàn tán hoặc có những chuyện về tình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả không tốt. Nên cẩn trọng về lời nói. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Ngày có nhiều sự vất vả, nên cẩn trọng mọi việc.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Việc đời còn lắm ngang trái buồn phiền, nếu bạn có gặp trở lực hoặc lâm vào thế kẹt cũng không nên chán nản, sẽ có người giúp đỡ mình, và mọi chuyện sẽ qua. Ngày có nhiều tin buồn hoặc sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an, hoặc bận rộn vì chuyện tu bổ, sửa sang, mua sắm, chữa bệnh. Tài lộc chậm chạp. Đi xa bất lợi. Có tin xa.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem lich van nien cho thấy hôm nay là ngày xấu, bản mệnh không nên thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.