Tưng bừng lễ trao sổ đỏ cho khách hàng sở hữu sản phẩm dự án đất nền Địa Ốc An Phúc tại Bình Dương

13:50 01/04/2022

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, đất nền liền kề khu công nghiệp có rất nhiều tiềm năng và là cơ hội sinh lời lớn bất cứ phân khúc nào do hội tụ nhiều yếu tố tác động tích cực đến tính thanh khoản nhất là tại các địa phương vùng ven như: Bình Dương, Bình Phước.

Cung không đủ cầu

Trong khi quỹ đất của Sài Gòn ngày càng hạn hẹp và giá bán được đẩy lên quá cao, các nhà đầu tư có xu hướng đổ về các thị trường lân cận.

Bình Dương với thế mạnh về tăng trưởng kinh tế, cộng với hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng bài bản đã tạo “hấp lực” cho thị trường BĐS địa phương này.

Hiện nay, Bình Dương đang tiến hành việc dịch chuyển doanh nghiệp về phía Đông, tiếp tục dời trụ sở các Ban, ngành của tỉnh về Thành phố mới Bình Dương. Thị trường bất động sản phía Đông của tỉnh như: Thuận An, Tân Uyên… tiếp tục được hưởng lợi lớn và nằm trong tâm điểm của cơn sốt hiện nay.

Bên cạnh đó, Bình Dương còn là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Trong đó có khoảng 29 Khu công nghiệp đang hoạt động và đến năm 2023 sẽ có khoảng 50 khu công nghiệp với tổng diện tích 21.790 ha, thu hút một lượng lớn các chuyên gia, kỹ sư và công nhân về sinh sống và làm việc.

Hiện dân số Bình Dương đã lên đến hơn 3 triệu người và dự báo sẽ tăng cao hơn nữa trong thời gian tới. Nhu cầu ở thực của dân nhập cư và dân địa phương là rất lớn, tình trạng thiếu chỗ ở là phổ biến tại Bình Dương. Theo thống kê của Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương thì hiện trên địa bàn tỉnh có khoảng 3 triệu m2 sàn nhà trọ do các hộ gia đình, cá nhân đầu tư xây dựng, tương đương khoảng 250.000 căn, chỉ mới đáp ứng được cho khoảng 940.000 người là công nhân lao động và sinh viên thuê ở.

Do vậy, nhu cầu bất động sản nhà ở tại địa phương là rất lớn, nơi đây cần lắm những dự án bất động sản có quy mô, phù hợp với mọi đối tượng từ thấp đến cao. Đặc biệt là những dự án đất nền do Địa Ốc An Phúc phát triển và phân phối có vị trí kết nối giao thông tiện lợi, liền kề các khu công nghiệp lớn của tỉnh.

Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Theo nhận định chung của các chuyên gia, Bình Dương đang quay trở lại thời kì “rực rỡ” như hơn 10 năm về trước. Trong định hình phát triển tương lai, Bình Dương sẽ tập trung phát triển công nghiệp – dịch vụ các huyện, thị phía Đông như: Tân Uyên, Thuận An…

Nằm ở phía Đông tỉnh Bình Dương lại có thừa những tiềm năng, giá trị và cơ hội phát triển bất động sản vượt trội. Thời gian qua, khu vực Tân Uyên đón nhận sự đổ bộ của nhiều chủ đầu tư tên tuổi trên thị trường, chủ yếu tập trung phát triển phân khúc đất nền, nhà phố tích hợp nhiều tiện ích.

Đón đầu sự dịch chuyển này, Công ty bất động sản An Phúc cũng lần đầu tiên cho ra mắt dự án đầu tay tại thị trường bất động sản Tân Uyên, Bình Dương.

Dự án gần liền kề khu công nghiệp Nam Tân Uyên, đây là khu vực có mật độ dân sinh đông đúc nhất Tân Uyên và cũng là khu vực đã hình thành một chuỗi các dịch vụ đi kèm như chợ, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, hệ thống ngân hàng, trường học, bệnh viện…

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, không gian xanh, hệ thống giao thông thuận lợi, dự án đóng vai trò cửa ngõ trong việc giao thương, kết nối với nhiều địa bàn quan trọng qua đó góp phần tạo ra động lực phát triển không những cho Tân Uyên, Thuận An mà cho cả tỉnh Bình Dương.

Đại diện Địa Ốc An Phúc cho biết dự án là tổ hợp dịch vụ đa năng, đa diện tích với hơn 700 sản phẩm đất nền và nhà phố có diện tích từ 90m2 trở lên phù hợp với mức thu nhập và tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng sẽ hài lòng khi hiếm nơi nào có thể thoả mãn nguyện vọng vừa an cư vừa đầu tư kinh doanh như vậy.

Ngoài ra, đây cũng chính là dự án bất động sản độc đáo trên thị trường này, khi sở hữu đến 4 công viên chức năng rộng lớn trong khuôn viên dự án. Dự án dành 50% cho việc phát triển cơ sở hạ tầng, xây dựng các tiện ích đa dạng trong khu đô thị. Dự án được định hình là khu đô thị khép kín hiện đại, vừa đáp ứng nhu cầu ở thực vừa đem lại cơ hội đầu tư lợi nhuận cao cho khách hàng.

Khách hàng an tâm và hài lòng với quyết định đầu tư tại Địa Ốc An Phúc

Được biết, đến nay toàn bộ khách hàng mua sản phẩm đất nền dự án An Phúc thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính theo quy định đều đã nhận được sổ đỏ. Việc thực hiện bàn giao sổ theo đúng cam kết không chỉ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của chủ dự án mà còn giúp cư dân an tâm xây dựng nhà ở và kinh doanh tại khu dân cư mới, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

“Trong thời gian qua, thị trường gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tại dự án cũng như hoàn thiện hành lang pháp lý, thủ tục công chứng bàn giao sổ cho khách hàng vẫn được đẩy mạnh triển khai. Quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm, là ưu tiên hàng đầu và chính vì thế chúng tôi phải cố gắng thực hiện bằng được cam kết của mình” – Tổng Giám đốc Công ty bất động sản An Phúc cho biết.

Không giấu được niềm vui khi cuốn sổ đỏ đang hiện hữu trên tay, chị Nguyễn Kim Thảo ở quận 1, Tp.HCM chia sẻ: “Cách đây gần 1 năm, thấy dự án do An Phúc phát triển và phân phối ở khu vực Bình Dương có nhiều tiềm năng nên tôi đầu tư một nền, đến nay có người trả giá cao hơn 40%, nhưng tôi vẫn chưa muốn bán. Vừa rồi đọc báo thấy nhiều chuyên gia nói nguồn cung về đất ngày càng khan hiếm nên tôi lại càng tin tưởng mình đã chọn hướng đầu tư đúng. Nay được nhận sổ đỏ ở dự án từ công ty, tôi lại càng thấy mình may mắn và tin tưởng vào Công ty bất động sản An Phúc nhiều hơn”.

Cùng hòa chung niềm vui ấy, anh Trần Thanh Tâm ở quận Bình Thạnh, Tp.HCM cho biết: “Tôi rất tin tưởng khi đầu tư vào dự án của Công ty An Phúc. Dự án thành công ngoài sự mong đợi của tôi, cụ thể là đã có sổ hồng sớm hơn dự kiến. Sau khi mua 3 lô tại dự án đất nền Địa Ốc An Phúc phân phối và phát triển tại khu vực Bình Dương, tôi đã chuyển nhượng cho người khác và lời hơn 60%. Nay đi lấy sổ về là tôi đi sang tên ngay cho họ, vậy mà còn thấy tiếc vì đã nhận cọc của họ lâu rồi…”.

Sau đợt trao sổ này, An Phúc tiếp tục hoàn thiện các thủ tục để sớm bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng tiếp theo, tùy thuộc vào khả năng tài chính và lộ trình giao dịch của khách hàng. Ngoài thực hiện đúng các cam kết về pháp lý, Địa Ốc An Phúc cũng đảm bảo cơ sở hạ tầng để các cư dân có thể xây dựng nhà ngay, sớm đưa bất động sản vào khai thác kinh doanh, thu lợi nhuận hoặc an cư. Điều này phù hợp với giai đoạn thị trường bất động sản hiện nay, các bất động sản có thể khai thác lợi nhuận ổn định được ưa chuộng.