Ứng dụng máy bơm nước thả chìm giếng nước

08:11 19/03/2019

Ứng dụng máy bơm nước thả chìm giếng nước

những mẫu máy bơm nước thả chìm giếng khoan đã & đang rất phổ thông trong đời sống sinh hoạt & sản xuất của người Việt Nam đặc biệt tại những tỉnh thành phố hay vùng sâu vùng xa. bơm nước thả chìm giếng khoan là loại bơm nước được xài nằm sâu trong lớp đất hay còn được dùng với từ thả chìm. máy bơm nước thả chìm giếng khoan nhờ vậy thu hẹp diện tích không làm chiếm không gian sinh hoạt khác. loại máy bơm nước thả chìm giếng khoan được xài phổ thông trong công nghiệp nông nghiệp & cả trong sinh hoạt của các hộ gia đình.

1. Đặc điểm của máy bơm thả chìm giếng khoan.

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc hoa tien DY

Mạch nước ngầm là nguồn nước được máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn gọi là (máy máy bơm nước hỏa tiễn) khai thác tối ưu tốt theo cơ chế quy cách thủy lực. các bộ phận thiết kế nên máy bơm nước thả chìm giếng khoan đầu ra, vỏ bọc bên ngoài bằng thép không gỉ, cánh, ống lót, trục máy. Mỗi bộ phận có một nhiệm vụ chức năng khác nhau khiến chất lỏng được bơm đẩy dễ dàng hơn lên mặt đất, đồng thời tăng sức chịu độ bền cao khiến máy chạy êm & ít gặp hỏng hóc hay sự cố.

2. hoạt động của máy bơm điện thả chìm giếng khoan.

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc tha tom DY

Động cơ của máy thường nhỏ gọn, nguồn điện thường khoảng 220V hoặc 1FA. Với dòng máy bơm nước điện thả chìm HUPA thiết kế thân inox QSD có công suất khoảng 1,5 HP & tiết kiệm đến 25% điện năng tiêu thụ. Không chỉ dẫn với dòng máy bơm nước thả chìm giếng khoan này mà với tất cả các dòng máy do HUPA chọn cung cấp đều sẽ tiết kiệm điện năng 25% như QSD. Đây là điểm nổi bậtcác dòng máy mới kinh doanh trên thị trường nhằm giảm thiểu giá cả tối đa, đáp ứng lợi ích thiết thực cho quý khách khi sử dụng.

3. dùng trong của máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

Hầu hết hiếm người chưa thấy các lợi ích khi ứng dụng một chiếc bơm nước thả chìm giếng khoan. Ngoài việc làm thoáng không gian môi trường phía trên mặt đất, máy bơm thả chìm giếng khoan còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực bao gồm cả đời sống trong sản xuất. máy bơm nước chìm giếng khoan có khả năng vận hành hiệu quả, tự bảo vệ nhiệt tương thích theo môi trường ẩn chìm dưới lòng đất, chất liệu chống chịu nhiệt & han rỉ, tránh các hỏng hóc, phát sinh không mong muốn, an toàn khi dùng.

Đó là tất cả những điều Hùng Phát mang đến cho khách hàng khi mua máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng hay những máy bơm dân dung tại DONGYIN.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn