Vai trò của Standee X

18:59 18/04/2018

Vai trò của Standee X

Hiện nay trên thị trường, Standee rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng. Mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Standee chữ X thường được dùng trong việc tổ chức các sự kiện, quảng cáo bởi sự tiện dụng, dễ di chuyển, chi phí thấp.
Như đã giới thiệu, Standee là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện. Khi đến bất kỳ một sự kiện nào đó như triển lãm, ra mắt sản phẩm, khai trương… bạn sẽ thấy các banner quảng cáo hay giới thiệu được gắn lên giá chữ X mà không phải treo, gắn lên tường.
 
Standee X với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng cho việc quảng cáo. Ngoài ra, nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát.
Standee chữ X còn được các cửa hàng kinh doanh sử dụng để thông báo tới khách hàng về sản phẩm mới, khuyến mại mới hay bất kỳ thông tin nào mới liên quan đến cửa hàng đó.
Một yếu tố quan trọng để tạo nên sự phổ biến của loại standee này ngày nay chính là sự đa dạng về mẫu mã, kích cỡ…

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên cung cấp các loại Standee - Roll up cho các công ty tổ chức sự kiện, quảng cáo... tại TP.HCM hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất và rẻ nhất TP.HCM