Vì sao bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình VN

10:41 25/01/2019

Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có những nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở những nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có những nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở những nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

Vì sao máy bơm hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc hoa tien 3 inch

máy bơm hỏa tiễn hay bơm nước chìm giếng khoan là cái bơm nướcthiết kế đặc biệt, chuyên sử dụng để khai phá nước ở các nơi có mạch nước ngầm ở những giếng khoan sâu. Máy có thể máy bơm đẩy cao từ 30 – 150 mét. máy bơm hỏa tiễn được ứng dụng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được hiệu quả cao.

máy bơm nước hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi dùng trong bạn cũng nên lưu ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, tốt nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm điện chìm cao cấp để có khả năng tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm Vài giải pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm cũng như chất lượng nước dùng.

thiết kế của máy bơm hỏa tiễn khá nhiều chủng loại để sẽ phục vụ cho mục đích sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Với mục đích sử dụng trong gia đình thì thông thường máy bơm hỏa tiễn có khả năng có kích thước là 4 inch, 6 inch cho các máy dùng trong cho các giếng khoan khai thác nước dùng trong cho sản xuất hoặc các giếng gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một bơm nước hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích dùng trong cũng như đường kính của giếng khoan để lựa chọn cho phù hợp.

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm thả tõm DONGYIN

Thông thường máy bơm nước hỏa tiễn sẽthiết kế thân & cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo máy bơm bền, & tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với các sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn tại HUPA - DONGYIN, với linh kiện đều được nhập từ nước ngoài 100% & động cơ tiến bộ giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người xài.

hiện nay, giá thành của bơm nước hỏa tiễn cũng khá nhiều chủng loại, có khả năng dao động từ Vài triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu sử dụng có thể lựa mua một máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN chất lượng phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình. Vậy nên, HUPA - DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chân thành sẽ hỗ trợ tham khảo để bà con sẽ chọn lựa được cho mình một máy bơm hỏa tiễn ưng ý & chi phí hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước thả tõm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn