8 mẹo nhỏ dành cho bộ đồ của các bạn

14:14 04/09/2017

8 mẹo nhỏ dành cho bộ đồ của các bạn

Chạy theo xu hướng thời trang đổi mới 3 tháng một lần chính là hành động chống lại ngân sách của bạn. Thay vì chi một khoản tiền kha khá để mua những trang phục hợp thời, sao không thử làm mới tủ quần áo của mình nhỉ?
Biến chiếc quần dài chưa mặc thành quần short
Với những chiếc quần bạn chưa từng động tới- là hậu quả của đợt giảm giá, mua 2 nhưng chỉ dùng 1, hãy biến chúng thành quần short.
Bạn có thể cắt 2 ống quần tới dưới đầu gối 1 inch. Hoặc nếu phá cách hơn hay không ngại “sexy” một chút, hãy cắt cao hơn đầu gối hoặc tới giữa đùi. Sau đó, gấp phần ống lên ¼ inch rồi dùng kim khâu lại.

Xắn tay áo lên
Nếu bạn là một gymer với những bắp cuồn cuộn, hãy xắn tay áo thun nam cáo cấp  lên theo lời khuyên của Tom Ford. Xắn tay áo lên tới điểm cơ bắp nhất của cánh tay, sau đó dùng kim khâu lại.
Thêm một gợi ý nữa là, một chút phá cách ở ống tay áo sẽ khiến nó khỏi nhàm chán và luôn được chú ý.

Thêm lớp xi đen cho giày nâu
Làm thế nào để biến chiếc giày leo núi cũ kỹ trở nên sáng bóng như mới? Bí quyết là thêm một lớp xi mỏng và da cho chúng.
Thử đánh xi màu nâu sẫm trên giày leo núi, hoặc thậm chí là sáp màu đỏ đậm. “Nó giúp những đôi giày nâu thêm sang trọng hơn còn giày đen thì có độ sâu hơn,” Beecroft nói.
Nhưng nhớ rằng, bạn chỉ đang giúp đôi giày của mình phá cách hơn chứ không phải thợ sơn giày. Đánh xi lên toàn bộ giày, để 10 phút rồi lau một vài chỗ đi, để đôi giày bạn có sẽ thành độc nhất vô nhị.

xem thêm: những mẫu áo thun đẹp nhất hiện nay tại đây.
Thử tạo một chiếc quần jean rách xem sao
Quần jean rách đã bất ngờ quay trở lại từ những năm 90 như Pokémon. Không giống như Pokémon, tuy nhiên, chúng tôi nghĩ denim có một sức mạnh bền bỉ. Giá quần cũng không hề có xu hướng giảm nhiệt, đều trên 3 con số. Và người đàn ông khôn ngoan là người luôn biết cách cập nhập xu hướng thời trang mà không tốn tiền.
Dùng lưỡi dao cạo phần bạn muốn làm rách trên quần jean. Đối với loại quần có vải dầy hơn, dùng dao cắt một lỗ nhỏ, sau đó dùng nhíp để gắp những sợ vải thừa.
Không đi tất
Đó là một phong cách hè cổ điển. Họ không thực sự là không đi tất, mà là đi tất vô hình của Falke giúp hấp thụ mồ hôi, ngăn chặn mụn nước. Phong cách này thích hợp nhất cho kiểu giày đi dạo phố.
Jacket kết hợp với áo phông thì sao?
Có hai loại trang phục trong tủ quần áo: đồ ngắn hoặc áo khoác. Vậy bạn sẽ làm thế nào mỗi đợt thời tiết “ương dở”? Giải pháp là kết hợp sơ mà với áo phông. Nó sẽ thực sự hoàn hảo nếu bạn biết mix đồ. Sơ mi cổ thuyền, áo phông đơn màu, thắt lưng da và jean chính bộ tứ tuyệt vời cho tiết trời heo may.
Ngâm áo phông với nước muối
Ngâm áo thun nam hàng hiệu  của bạn với một bát nước đầy, sau đó thêm một nửa chén muối và ba muỗng baking soda. Hãy để nó ngâm trong năm ngày, để dung dịch phá vỡ những sợi vải phông. Và kết quả là, bạn sẽ sở hữu một chiếc áo mềm mại như đã mặc từ hồi nhỏ tới giờ.
Biến quần jean tối màu thành quần loang
Bạn có quá nhiều quần jean tối màu chưa hề mặc tới. Phải giải quyết sao đây? Sau đây là giải pháp giúp “biến hình” quần tối màu thành quần loang sáng màu.
Ngâm quần trong chậu nước với 3 thìa muối trong vòng 1 tuần. Sau khi màu đã phai đi, vắt khô và dùng đá bọt để chà lên quần. Thành quả của bạn là chiếc quần jean mới toanh mà không hề tốn một xu!