Bán Sỉ Lẻ Túi Lọc Gội Đầu Thương Vũ

16:40 09/07/2018

Bán Sỉ Lẻ Túi Lọc Gội Đầu Thương Vũ

Không được quảng cáo rầm rộ như những mặt hàng khác, không được nhiều người biết đến như những loại dầu gội đầu khác trên thế giới cũng như ở thị trường trong nước, nhưng sản phẩm Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ vẫn đến tay người tiêu dùng và đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ là sản phẩm được mang đến với công chúng theo tiêu chí, “ Hữu xạ tự nhiên hương “, nếu nó thực sự có tiềm năng, thực sự hữu dụng thì nó tự khắc sẽ đến tai người sử dụng và tự khắc được người sử dụng tin dùng, sở hữu.

Thật vậy Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ cũng rất đáng để khách hàng dùng thử dù chỉ là 1 lần :

 1. Với 100% các thành phần từ tự nhiên, không có sự can thiệp của hóa chất hay bất kì chất bảo quản nào khác, các nguồn nguyên liệu thiên nhiên như: Bồ kết, sả, vỏ bưởi, hương nhu, cỏ mần trầu, lúc nác .... và các nguyên liệu với tính năng tương tự khác.

Mới gội lên có cảm giác không sạch vì vò mãi chẳng ra tí bọt nào, nhưng kì thực là rất sạch. Mà là sạch ở đây là sạch kiểu AN TOÀN chứ ko phải SẠCH ẢO, nó cũng sẽ không khiến tóc của bạn phải khô đi và nhanh nó cũng nhanh bay hơn vì không chứa paraben, silicon (những chất tạo độ óng mượt ảo nhưng bít lỗ chân tóc gây nhờn ngứa da đầu).

 1. Có khả năng làm giảm gàu, giảm rụng, nếu khách hàng chăm kết hợp chanh nữa là tóc sẽ rất đẹp. Dùng cho tóc nhuộm càng tuyệt, không có chất tẩy rửa nên giữ được màu tóc lâu, tóc còn bớt rụng và nhanh dài nữa.

So với các loại dầu gội khác trên thị trường thì Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ sử dụng cho các khách hàng sau khi nhuộm, chăm sóc tóc sẽ tốt hơn vì không làm tóc xơ rối và còn mượt mà hơn, giữ được kiểu tóc sau khi can thiệp lâu hơn.

 1. Có khả năng ngăn ngừa và điều trị nấm ngứa cũng như hói đầu rất hiệu quả.
 2. Ngoài ra, Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ không chỉ dùng đểgội đầu mà còn dùng để tắm, xông giải cảm cúm, rửa bát cũng rất sạch mà lại an toàn.
 3. Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ sẽ mang lại hiệu quả ngay sau 3-5 lần gội đầu tiên ( tương ứng khoảng ½ liệu trình ).
 4. Có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh đến trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú, giáo viên, người làm trong văn phòng, …
 5. Giá cả hợp lý phải chăng, an toàn thân thiện với mọi lứa tuổi sử dụng.
  - Với bịch 30 gói giá tiết kiệm chỉ : 165k
  - Bịch 15 gói giá chỉ : 95k

Chỉ cần bấy nhiêu lý do vậy thôi cũng đủ để mọi người nên sử dụng Bồ Kết Túi Lọc Thương Vũ 1 lần trong đời để chăm sóc cho mái tóc, da đầu của mình tốt hơn.

Các bạn đọc giả có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ : http://350.org.vn/ban-si-le-tui-loc-goi-dau-thuong-vu/