Bao cao su Ok có tốt không?

02:57 25/11/2020

Bao cao su đã giúp cho hôn nhân của nhiều người theo được kế hoạch hóa gia đình

Bao cao su ok có tốt không

Hiện nay, xã hội phát triển cùng với nhu cầu sinh lý của mỗi người tăng cao và họ có xu hướng sử dụng bao cao su nhiều hơn. Bao cao su đã giúp cho hôn nhân của nhiều người theo được kế hoạch hóa gia đình và giúp các bạn trẻ có một cuộc sống tình dục tốt hơn.

 

Bao cao su là một sản phẩm được dùng để giảm khả năng có thai và các bệnh lây đường tình dục như lậu, giang mai, HIV… khi quan hệ tình dục.

Bao cao su OK đã du nhập từ thị trường Mỹ sang thị trường Việt Nam từ năm 1993. Trước đó, bao cao su OK cũng đã cung cấp một lượng lớn sản phẩm cho thị trường Mỹ cũng như một số quốc gia khác. Từ những ngày đầu du nhập về Việt Nam, bao cao su OK đã giúp cho đa số mọi người phòng tránh thai và có đời sống tình dục an toàn hơn. Vậy bao cao su OK có tốt không?

Nói đến những loại bao cao su tốt nhất hiện nay thì không thể nào thiếu vắng thương hiệu OK hay bcs đôn dên quen thuộc. Dòng sản phẩm từ thương hiệu này mang đến cho người dùng cảm giác chân thật, an toàn và tăng khoái cảm tốt nhất trong những lần quan hệ tình dục. Với chất lượng bao cao su đã được đảm bảo sẽ giúp cho bạn cảm thấy yên tâm khi sử dụng. Bao cao su OK thuộc nhóm sản phẩm giá rẻ nhất hiện nay cùng với nhiều hương vị thú vị sẽ khiến cho bạn có được những cảm giác thăng hoa nhất trong những cuộc yêu. Xem thêm bao cao su lâu ra là gì

 

Dưới đây sẽ là một vài loại bao cao su ok mà bạn có thể tham khảo:

Bao cao su OK có kích thước 49mm, thiết kế phù hợp với số đo của người Việt.

Bao cao su OK có hai loại: loại thường và loại hương trái cây.

Bao cao su OK loại thường

  • Bao cao su OK được đựng trong bao màu đỏ tươi. Bao cao su OK được làm từ cao su latex chất lượng cao. Bao cao su OK loại thường không màu và không mùi. Trong bao cao su OK thường có sẵn gel bôi trơn nước, giúp người dùng quan hệ trơn tru hơn. 

  • Bao cao su OK loại thường giúp cho việc quan hệ trơn tru hơn nhờ có gel bôi trơn và phòng tránh thai. 

Bao cao su OK hương dâu

  • Bao cao su OK loại có hương dâu được đựng trong bao bì màu đỏ hồng đẹp mắt.

Bao cao su OK hương dâu có thiết kế giống như loại thường về đặc điểm có gel bôi trơn, độ bền và kích thước... 

Nhưng khác biệt với loại thường là bao su OK hương dâu có gel bôi trơn nước hương dâu. Cũng như công dụng của bao cao su loại thường, bao cao su hương dâu cũng giúp cho người dùng phòng tránh thai, ngăn các bệnh lây qua đường tình dục. Ngoài ra, còn có gel bôi trơn hương dâu giúp cho cuộc yêu thêm ngọt ngào hơn.

Bao cao su OK  hương nho

  • Bao cao su OK hương nho được đựng trong bao bì màu tím. Bao cao su hương nho cũng được làm từ mủ cao su latex chất lượng tốt. Sản phẩm cũng có tính năng giúp cho người dùng phòng tránh thai và các bệnh lây qua đường tình dục. Cùng với gel bôi trơn hương nho giúp cho người dùng trải nhiệm những cung bậc cảm xúc thăng hoa trong cuộc yêu.

Bao cao su OK hương bạc hà 

  • Bao cao su OK hương bạc hà với bao bì màu xanh lá cây nhạt. Cũng giống như những loại bao bao su trên, bao cao su OK hương bạc hà cũng có chức năng trong việc phòng tránh thai và các bệnh lây lan qua đường tình dục. Trong bao cao su OK hương bạc hà có chứa gel bôi trơn bạc hà the mát lạnh làm cho cuộc yêu thêm thú vị và nhiều khoái cảm hơn.

Bao cao su OK là phương thức phòng tránh thai, HIV/AIDS và các bệnh lây lan qua đường tình dục. Với giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Dễ dàng sử dụng và mang theo. Không chứa các chất làm tổn hại đến cơ quan sinh dục.

Trên đay là những thông tin về bao cao su ok có tốt không cũng như một vài loại sản phẩm của ok mà mình vừa nêu ra để các bạn tham khảo.