Cách diệt bọ chét trên vật nuôi

10:08 09/11/2018

Bọ chét sống nhiều nhất trên các loại vật nuôi & mang nhiều mầm bệnh gian nguy. Có những loại thú nuôi như chó, mèo thường tiếp xúc rất nhiều với con người. chính vì thế,diệt bọ chét trên các loại thú cưng là việc rất cần thiết.

Bọ chét sống nhiều nhất trên các loại vật nuôi & mang nhiều mầm bệnh gian nguy. Có những loại thú nuôi như chó, mèo thường tiếp xúc rất nhiều với con người. chính vì thế,diệt bọ chét trên các loại thú cưng là việc rất cần thiết. Việc này vừa giúp đảm bảo an toàn sức đề kháng của vật nuôi lại giúp con người tránh xa được các loại bệnh nguy khốn. sau đây là những biện pháp diệt bọ chét bên trên vật nuôi bạn cũng có thể xem thêm.

 

1. NHỮNG CÁCH DIỆT BỌ CHÉT TRÊN VẬT NUÔI ĐƠN GIẢN

diệt bọ chét

Những biện pháp diệt bọ chét trên vật nuôi

1.1. TẮM RỬA CHO VẬT NUÔI


Đối với bất cứ vật nuôi nào, việc lau chùi và vệ sinh thân thể cho chúng liên tiếp để giúp loại bỏ bọ chét công dụng. Bạn cần tắm cho thú cưng ít nhất mỗi tuần một lần với dòng sản phẩm lau chùi và vệ sinh dùng cho chó, mèo. lưu ý, không nên dùng dầu gội của người cho những loại thú nuôi. những Khu Vực đầu, cổ, mắt và vành tai rất cần được tắm trước. lau chùi thường xuyên giúpdiệt bọ chét lâu hơn. dẫu thế, đừng nên tắm rất nhiều vì rất có thể khiến cho da chúng bị ích ứng.

1.2. CHẢI LÔNG & check DA liên tục


Bạn không thể tắm cho thú nuôi rất nhiều nhưng nên kiểm tra & chải lông hàng ngày. Sử dụng những cái lược răng khít chải lông khô ít nhất 1 lần/ngày để giúp loại trừ những con bọ chét công dụng. Hãy thao tác làm việc ở Khu Vực không có đồ đạc & có sàn nhà màu sáng để chúng không “chuyển nhà”. Vì những con bọ chét rất có thể bật nhảy rất xa nên có một thủ thuật bạn cũng có thể sử dụng. chính là chải lông cho bọ chét ở bồn tắm. Bạn vừa có thể giới hạn Quanh Vùng của bọ chét lại có thể dễ dãi nhận ra chúng.

1.3. SỬ DỤNG DUNG DỊCH TỰ NHIÊN


Thay vì sử dụng bình xịt, nhiều quý khách hàng một loại dung dịch tự nhiên và thoải mái từ cam & chanh. Nhiều tình huống, đó là chọn lựa diệt bọ chét khá kết quả. Bạn cắt một quả chanh thành từng lát móng rồi cho vào nồi với 500 ml nước. tiếp đến hâm nóng rồi đậy nắp, để nguội qua đêm. Bạn xịt dung dịch đã lọc bỏ cái lên lông thú nuôi rồi xoa cho ngấm. Hãy thử xịt dung dịch này cách 3 hoặc 4 ngày xịt một lần và tránh xịt vào mặt. Nếu có dấu hiệu kích ứng da thì tạm dừng.

2. SỬ DỤNG DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT

Các biện pháp diệt bọ chét trên hoàn toàn có thể bổ ích với các trường hợp vật nuôi bị ít hoặc nhà bạn có ít vật nuôi. chúng ta có thể giữ chó, mèo tránh xa những Khu Vực ẩm thấp ngoài trời để bọ chét không tồn tại ĐK cải cách và phát triển. mặc dù vậy, nếu bọ chét trên thú cưng quá nhiều thì bạn cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyên nghiệp hóa. Việc nắm rõ tập tính, vòng đời của bọ chét để giúp diệt chúng hiệu quả hơn. Trong khi, những kinh nghiệm trình độ chuyên môn khác cũng giúp vật nuôi của người tiêu dùng chóng vánh tránh xa đc loài côn trùng gian nguy này.

Trên đấy là những biện pháp diệt bọ chét trên vật nuôi hay được sử dụng. ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: phun muỗi và nhiều dịch vụ khác.  Nếu khách hàng đang gặp mặt gian nan khi diệt bọ chét, hãy liên lạc với Công ty kiểm soát côn trùng nước ta để đc tư vấn chi tiết. Mọi thông tin có tại trang web http://vietnamksc.com hoặc địa chỉ:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Hà Nội : 148 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, TP Hà Nội

TPHCM : K26 Đường Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hỗ trợ: 02432115082 - 0243.21.21.888

Hotline: 0983.828.393