Căn hộ One Verandah có nên chọn đầu tư

10:08 19/01/2018

Căn hộ cao cấp One Verandah không chỉ được biết đến bởi địa điểm hiếm hoi, đắc địa nhất trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Dự án căn hộ được CĐT hình thành nên một cùng đồng cư dân văn minh, tân tiến với mức sống và môi trường sống cấp cao nhất khu vực.

Căn hộ cao cấp One Verandah quận 2 không chỉ được biết đến bởi địa điểm hiếm hoi, đắc địa nhất trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Dự án căn hộ được CĐT hình thành nên một cùng đồng cư dân văn minh, tân tiến với mức sống và môi trường sống cấp cao nhất khu vực.

Dự án One Verandah của chủ đầu tư Mapletree sẽ chính thức ra mắt vào đầu quý 3/2018. Dự án được phát triển trên quỹ đất rộng 1,7 hecta được xây dựng 5 tòa nhà cao 22 tầng và 779 căn hộ cao cấp.

Tham khảo ngay bài viết phân tích dự án Mapletree của chuyên trang canhoquan2.today

Căn hộ Mapletree Quận 2 với rất nhiều yếu tố thuận lợi sẽ thu hút những khách hàng sang trọng và giàu có.

 

one verandah co nen dau tu

One Verandah có vị trí tọa lạc ngay giữa 4 tuyến đường lớn nội khu dự án khu dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi mang qui mô một,7ha, nằm trong trung điểm giao nhau của 4 con đường chính là Bát Nàn - Tạ Hiện - Nguyễn Văn Kỉnh - trục đường 103 TML ven sông đẹp nhất khu vực, nằm giáp mặt có sông Sài Gòn và đối diện có dự án đảo Kim Cương bên kia sông.

Được biết đó là dòng sản phẩm căn hộ quận 2 cuối cộng được phép thi công ven sông tại Thạnh Mỹ Lợi Sau thời điểm xét trên bản đồ quy hoạch quận 2 của thành thị, theo đó một vài dự an căn hộ, nhà phố thương mại đẳng cấp sẽ được quy hoạch dọc theo con đường Vành Đai Trong, riêng vị trí ven sông sẽ làm nơi quy hoạch những dự án villa cấp cao.

Nhờ vào địa điểm hiếm hoi và đắc địa, dự án sở hữu rất nhiều lợi thế gia tăng giá trị rât cao do ưu điểm mà vị trí dự án mang đến. Căn hộ cấp cao nằm rất gần với những khu đô thị lớn như: khu dân cư Thủ Thiêm, KĐT Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền hoặc Sala - Đại Qunag Minh, đây cũng là nhân tố ảnh hưởng về sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông và những làm việc giao thương mạnh mẽ hơn.

Hình thành nên một hệ thống tiện ích ngoại khu cao cấp tạo thành khu cụm thành thị làm việc sầm uất nhất thành thị và dự kiến sẽ vượt qua cả khu trung tâm hành chính kinh tế giai đoạn này của quận 2 và một số khu vưc CBD khác.

Quận 2 đang được đầu tư mạnh mẽ với rất nhiều dự án căn hộ chung cư Quận 2 đang được triển khai. Website http://canhoquan2.today của công ty SaleReal ra đời với mong muốn giúp quý khách dễ dàng hơn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn căn hộ Quận 2 phù hợp nhất.

Do địa điểm nằm giáp mang sông Sài Gòn nên những căn hộ nội khu dự án với khung view trục diện ra sông và tầm view ra đến lòng thành phố chiếm đến 80% số căn hộ. Ở mỗi căn hộ có các góc nhìn khác nhau và hình thành nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt mĩ của nhịp sống Sài Gòn, tầm view xa, đẹp có giá trị mãi mãi và không bị bất kì dự án nào che khuất.

Tọa lạc ở địa điểm trọng tâm của một số tuyến đường lớn trong khu vực, dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah với mối liên kết giao thông vô cùng tiện dụng khi ra các tuyến phố lớn như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, tuyến Song Hành xa lộ, xa lộ tuyến Long Thành - Dầu Giây, Nguyễn Duy Trinh, vì thế với thể mau lẹ liên kết đến các khu vực trọng điểm quận 1 và các khu vực kế cạnh.

 

một vài tuyến tiến trình tiêu biểu của dự án căn hộ One Verandah:

nhanh chóng kết nối vơi trọng tâm quận 1, quận Bình Thạnh, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn với thời gian 5 phút đi xe.

Đến ngay khu dân cư Phú Mỹ hưng quận 7 chỉ mang 10 phút lưu thông đến cầu Phú Mỹ.

Căn hộ One Verandah được xây dựng với quy mô 1,7 hecta tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Quý khách đang quan tâm đến dự án Mapletree Quận 2 có thể tham khảo bài viết: http://canhoquan2.today/gia-ban-one-verandah-va-phuong-thuc-thanh-toan/

Bài viết sẽ giúp quý khách biết được giá bán và phương thức thanh toán của dự án Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

mau lẹ liên kết tới một vài khu đô thị lớn trong khu vực để sử dụng một số dịch vụ ngoại khu cấp cao của Thủ Thiêm ,Thảo Điền, Sala - Đại Quang Minh, khu Nam Rạch Chiếc hay tương lai là KĐT phức hợp SaiGon Sport City Kepel Land chỉ mất tối đa 10 phút.

Hoặc mau chóng di chuyển mang tuyến phố Song Hành cao tốc, tuyến xa lộ Long Thành - Dầu Giây để mau chóng kết nối để một vài tỉnh khu vực phía Đông thành phố.

điểm hay lớn gây sức hút mạnh đến một số CDT đó là One Verandah nằm nagy chấn cầu nối đảo, một nhân tố lớn quan trọng hình thành nên sự phát triển mạnh mẽ về giao thôn, thương mại và xã hội cho khu vực trong tương lai.

công trình chiếc cầu nối đảo mang tên Thời Đại được triể khai thi công vào tháng 10 năm 2017 vừa qua, sở hữu chiều dài 249m bắc qua sông Sài Gòn. Hạng mục giao thông này với vai trò nối liền giao thông khu vực Thạnh Mỹ Lợi vào trọng tâm tạo tuyến đường mới nối thẳng ra đến đại lộ Mai Chí Thọ, tạo nên tuyến lộ trình mới về trọng điểm đi lại mau lẹ hơn cho cư dân.