Đồng Nai sắp được đầu tư hơn 1 tỷ USD vào hạ tầng, Địa ốc Long Phát hưởng lợi thế nào?

09:16 25/04/2019

14 tập đoàn đa quốc gia từ Đức, Hoa Kỳ, Ailen, HongKong, Thái Lan đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Đồng Nai.

14 tập đoàn đa quốc gia từ Đức, Hoa Kỳ, Ailen, HongKong, Thái Lan đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Đồng Nai. Điều này cho thấy tiềm năng cực lớn của tỉnh này trong việc thu hút đầu tư, tạo cơ hội cho bất động sản Công ty Địa Ốc Long Phát lên cơn sốt trong thời gian sắp tới.

Tiềm năng phát triển kinh tế Đồng Nai cực lớn

Được biết, Đức, Hoa Kỳ, Ailen, HongKong, Thái Lan là các tập đoàn chuyên về lĩnh vực vui chơi, giải trí, du lịch, bất động sản, xây dựng hạ tầng, thiết kế, logistics. Đến Đồng Nai lần này nhằm mục tiêu đầu tư một trung tâm vui chơi giải trí phức hợp rộng hơn 200 ha và tìm hiểu một số khu vực tiềm năng tại Khu đô thị mới TP.Biên Hòa để thu hút khách.

Tỉnh Đồng Nai chia sẻ thêm: các dự án trong danh mục này gồm đường vành đai 3, cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Bên cạnh đó, vẫn đang tiếp tục làm việc với Trung ương để thống nhất chủ trương triển khai xây dựng hệ thống Metro số 1 kéo dài từ đoạn nhà ga Thủ Đức (TP.HCM) qua địa bàn Đồng Nai và cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Địa ốc Long Phát lợi lớn

Nhắc tới Dia Oc Long Phat, nhà đầu tư nghĩ ngay tới đơn vị kinh doanh BĐS giá rẻ với vị trí đắc địa.

Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Long Phát có những chuỗi dự án lớn chủ yếu tập trung dọc tuyến Quốc lộ 51 ở huyện Long Thành bao gồm: Khu đô thị King City, Khu đô thị Long Thành, Ruby City,…

Những dự án này được hưởng lợi vô cùng lớn nhờ sự đầu tư cơ sở hạ tầng từ tỉnh Đồng Nai. Có thể kể đến những tuyến cao tốc huyết mạch, kết nối Đồng Nai với TP.HCM như: Long Thành – Dầu Giây; Bến Lức – Long Thành… Đặc biệt những chuỗi dự án trên được hưởng lợi trực tiếp từ siêu dự án sân bay Quốc tế Long Thành sắp được khởi công xây dựng – siêu dự án chỉ cách những chuỗi dự án của Long Phát chưa tới 5 phút đi xe.

Nếu từ khi mới hình thành, dự án ở Long Thành có giá chưa tới 5 triệu đồng/m2 thì nay cơ sở hạ tầng trong khu vực được dần hình thành nên giá trị của những lô đất này tăng lên, mỗi m2 có giá hơn 10 triệu đồng.

Long Phát do là đơn vị đi trước đón đầu xu thế, khai mở thị trường đất nền giá rẻ vùng ven nên hưởng được nhiều lợi thế từ cơ sở hạ tầng. Nay có thông tin tỉnh Đồng Nai sắp được đầu tư hơn 1 tỷ USD để làm hạ tầng thì trong thời gian tới, giá trị BĐS những chuỗi dự án của Địa ốc chắc chắn sẽ tiếp đà đó mà tăng giá một cách phi mã.