Mặt bằng thiết kế kiến trúc căn hộ dự án Hội An Royal Residence

04:26 06/09/2017

Mặt bằng thiết kế kiến trúc căn hộ dự án Hội An Royal Residence

Dự án Hội An Royal Residence là một khu quần thế sống gồm nhiều loại hình sản phẩm phát triển khác nhau tạo nên sự hấp dẫn và dấu ấn riêng trong lòng đông đảo khách hàng như biệt thự thương mại, biệt thự du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn. Một sản phẩm cao cấp và hoàn hảo hướng tới cư dân đó là căn hộ khách sạn trong dự án. Những yếu tố tạo nên sức hút với các khu căn hộ tại Hội An Royal Residence đó chính là sự đầu tư từ môi trường tổng thế đến kết cấu kiến trúc từng căn hộ.

hội an royal residence

Du an Hoi An Royal Residence được quy hoạch gồm nhiều tòa nhà chung cư với mỗi tòa nhà được thiết kế theo kiểu chữ L nhằm tối đa ánh sáng thiên nhiên và không khí vào phòng, mang lại môi trường sống thoáng mát, không khí trong lành rất tốt cho sức khỏe. Các căn hộ tại dự án được thiết kế theo nhiều mô hình và diện tích khác nhau nằm trong khoảng 43m2 – 94m2, số lượng từ 1 – 3 phòng ngủ. Với các căn hộ với số lượng từng phòng và diện tích khác nhau có thể hướng tới nhiều đối tượng khách hàng, phù hợp với từng khả năng tài chính của từng cư dân.

Định cư tại căn hộ Hoi An Royal Residence, cư dân sẽ được sống trong môi trường đầy đủ tiện ích, chủ đầu tư đã chú trọng tới việc thiết kế kiến trúc, cài đặt các tuyến đường truyền internet, đường nước, đường điện, truyền hình…được thiết kế âm tường, đảm bảo thâm mỹ và không quên tính tiện sử dụng.

hoi an royal residence

>> Thao khảo thêm dự án: Gelexia riverside 885 tam trinh

Thiết kế kiến trúc căn hộ tại dự án tiềm năng này còn đặc biệt bởi được đầu tư thiết kế từ các kiến trúc sư nổi tiếng và nhiều năm kinh nghiệm. Các thiết kế nội thất được chú trọng tỉ mỉ từ chi tiết nhỏ nhất và tạo nên một tổng thế thống nhất tại căn hộ.

Phần ban công tối đa diện tích và hướng phần view về khu vực xanh của dự án, tạo nên môi trường sống không chỉ đẹp mà còn tiện nghi, sang trọng tạo nên giá trị sống tốt nhất cho dân cư.