Minh Hiếu là điểm cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu ở TP Hồ Chí Minh

03:27 16/10/2018

Như các bạn cũng đã biết hiện nay, những thu mua phe lieu đang trở thành xu hướng được nhiều quan tâm và mong đợi trải nghiệm chúng. Cho nên đã có rất nhiều đơn vị đã thi nhau mọc lên như nấm, chính vì lý do đó mà việc tìm kiếm dịch vụ này tại tphcm cách riêng và trên miền Nam là rất khó nhọc. Người dùng có thể tham khảo Minh Hiếu, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi vượt trội cùng mức giá tiền vô cùng phải chăng và dịch vụ chất lượng nhất trên thị trường.

 
 
Minh Hiếu tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu hàng đầu tại miền Nam về chất lượng hàng hoá và mức giá tốt nhất cho khách hàng tại tphcm nói riêng và hầu hết miền Nam nhìn chung. Chúng tôi luôn luôn mang đến chất lượng cũng như độ uy tín đến với khách hàng. Do vậy khách hàng có thể yên lòng lựa chọn dịch vụ của đơn vị chúng tôi.
 
 
Cty thu gom các loại phế liệu thu mua phe lieu Minh Hiếu kiêu hãnh là tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thu lượm phế liệu giá cao nhất tại TP-HCM, các Quận và các tỉnh lân cận với lượng số cực lớn. Công ty công ty chúng tôi bảo đảm thu nhặt giá cao nhất trên thị trường ở thời khắc đó, không chèn ép giá. Đặc thù, đơn vị chúng tôi còn nhận làm hợp đồng thanh lí phế liệu dài hạn tận nơi tin dùng, phẩm chất.
 
 
Những danh mục kinh doanh thu gom chính của Minh Hiếu như sau:
  • Thu mua toàn bộ các loại phế liệu, vật dụng thanh lý, phế phẩm công nghiệp, hàng hết date, hàng toàn kho, hàng bị lỗi, trang thiết bị máy cũ gần như đồ phế liệu đồng, inox, sắt thép, kẽm, nhựa, tôn, xe cơ giới…
  • thu gom tất cả phế liệu đồng không giới hạn số lượng, nếu cty, nhà xương của bạn ở xa, đơn vị chúng tôi sẽ cử nhân viên vận chuyển trọng lượng lớn tạo điều kiện chuyên chở cho bạn.
  • Thu mua, đấu thầu các loại phế liệu của công trình xây dựng, công trình giải phóng mặt bằng với giá tốt nhất trên phạm vi TP HỒ CHÍ MINH.
Công ty đơn vị chúng tôi là một trong những địa điểm thu gom các loại phế liệu có giá cao nhất tại TP.HCM. Đến với đơn vị chúng tôi những mặt hàng phế liệu của bạn sẽ được thu mua với mức giá sàn sàn trên thị thường 30 – 50%. Đặc biệt còn có nhiều event biệt đãi cho các cá nhân, đại lý, bộ phận.
 
 
Minh Hiếu xin gửi lời cảm tạ sâu sác đến sự uy tín của quý người tiêu dùng, sự đồng hành và ủng hộ của quý vị luôn là động lực để chúng tôi tiến trình không ngừng để có được sự hài lòng nhiều nhất từ phía quý khách. Rất mong rằng những gắng sức không ngừng của chúng tôi được quý quí vị tin yêu và ủng hộ. Một lần nữa xin chân tình khép mình cảm tạ và kính chúc các người tiêu thụ gặp thật nhiều lucky trong sự nghiệp và cuộc sống.
 
Nếu khách hàng có vấn đề băn khoăn chưa kịp trả lời hoặc ý kiến góp phần về thu mua phe lieu, xin vui lòng liên hệ thông qua các liên hệ bên dưới, Minh Hiếu sẽ trả lời toàn bộ vấn đề chưa rõ và lắng nghe trả lời của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng luôn là thành công của chúng tôi.
 
Thu mua phế liệu Minh Hiếu
  • Website: phelieuminhhieu.com
  • Địa chỉ : 25/46 Đường Số 5 - P Bình Hưng Hòa - Q Bình Tân - TPHCM
  • Điện thoại: 0904164119 - 0966199771