Những trải nghiệm thả thính mà bạn sẽ không bao giờ quên

15:05 17/08/2018

Những trải nghiệm thả thính mà bạn sẽ không bao giờ quên

Điều tuyệt vời về vaping là nó là một trải nghiệm hoàn toàn tùy biến. Thuốc lá, ví dụ, có một luồng không khí hạn chế. Tương tự như vậy, với thuốc lá điện tử, những gì bạn nhận được là những gì bạn nhận được. Vẻ đẹp của các thiết lập vaping khác nhau là tùy chỉnh. Bằng cách có sự lựa chọn trong luồng không khí của bạn, bạn hoàn toàn có thể đánh giá cao khả năng theo dõi đám mây và thanh toán của thiết lập. Trong bài này, chúng tôi sẽ tập trung hoàn toàn vào tầm quan trọng của luồng không khí.

>> Có thể bạn quan tâm: shisha điện tử
Lượng luồng khí bạn sử dụng khi vaping có thể thay đổi đáng kể trải nghiệm tổng thể của bạn. Công việc của luồng không khí rất đơn giản, cho phép không khí tự do chảy từ các cuộn dây đến miệng của bạn. Hầu hết các thiết bị đều có vòng điều chỉnh trên bể cho phép bạn thay đổi luồng không khí theo cách thủ công - cao và thấp.

Luồng khí càng lạnh càng tốt. Khi bạn chuyển luồng khí lên đến khả năng tối đa của nó, bạn thường sẽ trải nghiệm một đám mây mượt mà và mát hơn với ít hương vị tổng thể hơn. Điều này xảy ra bởi vì khi bạn bắn thiết bị của bạn, nước ép ngay lập tức bốc hơi trên cuộn dây. Khi không khí tiếp xúc với hơi, nó làm mát nhiệt độ đám mây trước khi bạn hít vào. Với luồng không khí cao hơn, những đám mây sẽ lạnh hơn, nhưng bằng cách làm mát nó, bạn sẽ mất một chút hương vị. Thay vì buộc hương vị ra với hơi, nó có thể ở trên các cuộn dây. Luồng khí cao hơn có thể làm giảm lượng nước cần thiết, vì nó vẫn còn trên các cuộn dây.

Khi sử dụng luồng khí thấp hơn, bạn sẽ thu được nhiều hương vị hơn từ vape của mình. Khi ít không khí chạm vào các cuộn dây, nó sẽ đẩy hơi ra nhanh hơn và trở nên ấm hơn. Khi nó bị đẩy ra nhanh hơn, hương vị trở nên đầy đủ hơn và dày hơn khi sử dụng luồng khí lớn hơn. Điều này là do “hiệu ứng Joule-Thomson”. Hiệu ứng Joule-Thomson giải thích rằng khi không khí đi qua một kích thước lỗ giảm, nó làm giảm nhiệt độ. Tốc độ của luồng không khí ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát, cũng ảnh hưởng đến hương vị tổng thể của hơi. Với một luồng không khí tăng lên, bạn sẽ trải nghiệm ít hương vị hơn, ít bị một cơn đau họng nghiêm trọng hơn và nhiều hơi hơn (với độ lạnh hơn và mát hơn). Với một luồng không khí giảm, bạn sẽ trải nghiệm nhiều hương vị hơn, nhiều hơn của một cổ họng khắc nghiệt, và ít hơi (với một trận hòa nóng hơn và chặt hơn).

>> Có thể bạn quan tâm: cách sử dụng shisha điện tử

Nhìn chung, nếu mục tiêu của bạn trong vaping là một hương vị mạnh mẽ, sau đó tôi muốn giới thiệu một luồng không khí chặt chẽ hơn. Ngược lại, nếu mục tiêu của bạn là theo dõi đám mây, thì tôi khuyên bạn nên sử dụng luồng khí lỏng hơn. Phần lớn các thiết lập này là chúng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi luồng không khí của bạn hàng ngày, tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Một số người thích luồng không khí ở giữa quang phổ, để trải nghiệm những điều tích cực của cả hai dòng khí. Bạn có thể thử nghiệm để tìm cách bạn thích trải nghiệm vaping của bạn để được như thế, và thay đổi cho phù hợp. Các thiết lập này cho phép sự linh hoạt hoàn toàn và cung cấp trải nghiệm khác nhau cho từng người dùng. Khi mua xe tăng tiếp theo của bạn từ The Mall Vape, hãy chắc chắn để xem chi tiết tại vòng luồng không khí, để xem có bao nhiêu bạn có thể tùy chỉnh thiết lập của bạn.

Nguồn: Cách thay bông vape