Trung tâm huấn luyện chó chất lượng ở thành phố HCM

08:59 08/10/2018

Đến nay, Hoàng Gia chẳng những cung cấp dịch vụ chất lượng mà còn đạt được những thành quả khá khả quan và đúc kết được nhiều bài học quý giá cho sự nghiệp tăng trưởng tại miền Nam.

Bạn đang muốn sử dụng nhà hàng tiệc cưới chất lượng giá rẻ tại miền Nam? Nhưng bạn lại không biết địa chỉ nào cung ứng dịch vụ uy tín tốt nhất. Hãy liên lạc ngay đến Hoàng Gia để dùng các dịch vụ với trường huấn luyện chó tại Tp.Hồ Chí Minh, với hiểu biết dày dặn cùng bộ phận nhân sự trình độ cao và trang thiết bị máy móc hiện đại mang chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu chi tiết về dịch vụ huấn luyện chó

Chúng tôi được nhiều quý khách hàng tin tưởng chọn lựa dịch vụ. Với những thành công có được như hôm nay, Hoàng Gia là nơi để quý khách hàng tin chọn mà còn hội tụ được những dịch vụ chất lượng nhất. Hoàng Gia khởi đầu nhằm đáp lại mong muốn cho các hộ gia đình, cty, cơ quan cộng đồng trên khu vực toàn TP.HỒ CHÍ MINH gửi gắm chú chó yêu dấu của mình nhằm được trung tâm huấn luyện chó một cách chuyên môn nhất. Tại đây hồ hết nội dung đào tạo được biên tập theo chương trình chuẩn quốc tế. Ngoài chương trình đào tạo theo giao kèo trung tâm chúng tôi còn bổ sung rất nhiều dịch vụ khác như:
  • Nhận chăm nom nuôi nấng khi chủ vắng nhà.
  • Điều trị, giãi phẩu, chích ngừa vacxin, diệt ký sinh trùng.
  • Bán chó giống con thuần chủng.

huấn luyện chó

Trung tâm huấn luyện chó Hoàng Gia

 

Trại tôi luyện của đơn vị chúng tôi đúng như tên gọi là trung tâm chuyên tôi luyện những chú chó tùy theo mục đích mà con người giao cho, các chú chó đã qua huấn luyện, dạy dỗ tại những trường, trại, câu lạc bộ nhằm phục vụ tối đa giúp ích dân sự mà chủ nhân cần như trông nhà ở, kho bãi, bảo vệ tài sản hay bảo vệ con người. Kề bên đó, Hoàng Gia còn cung cấp đến quý người tiêu thụ 1 vài dịch vụ như: cung cấp những giống chó tốt cam đoan sức đề kháng và phẩm chất, chăm sóc chó, bổ sung hầu hết linh kiện và thực phẩm cho chó mèo, tư vấn thú ý, khám chữa bệnh tại nhà hay tại phòng khám.

Đơn vị phân phối dịch vụ huấn luyện chó chất lượng ngay tại Tp.Hồ Chí Minh.

Hoàng Gia xin gửi lời cám ơn sâu sác đến sự tự tin của quý quí khách, sự đồng hành và ủng hộ của người tiêu dùng luôn là động lực để chúng tôi tiến triển không ngừng để có được sự bằng lòng lớn nhất từ phía quí khách. Rất mong rằng những cố công không ngừng của chúng tôi được quý người tiêu thụ tin yêu và ủng hộ. Một lần nữa xin thành tâm khép mình cảm ơn và kính chúc các quí khách gặp thật nhiều may mắn trong sự nghiệp và đời sống. Nếu quý khách hàng có những câu hỏi, vấn đề khó hiểu hoặc ý kiến đóng góp, đáp lại về trường huấn luyện chó xin vui lòng xem thông tin liên lạc bên dưới để được đội ngũ nhân viên săn sóc khách hàng của Hoàng Gia hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn. TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ HOÀNG GIA
  • Địa chỉ: 127 ĐƯỜNG BÌNH CHIỂU, PHƯỜNG BÌNH CHIỂU, QUẬN THỦ ĐỨC, TP. HCM
  • Hotline: 0903 151 304
Tags: huấn luyện chó, trường huấn luyện chó, trung tâm huấn luyện chó