Túi Lọc Gội Đầu Thương Vũ là gì? Giá Rẻ bình dân có tốt không?

08:38 16/06/2018

Túi Lọc Gội Đầu Thương Vũ là gì? Giá Rẻ bình dân có tốt không?

 

Chào tất cả mọi người,

Trong bài viết này, mình xin chia sẻ thêm thông tin cho những ai biết, cũng như không biết về dầu gội túi lọc Thương Vũ, phạm trù về giá và chất lượng của sản phẩm là điều mà ai cũng phải quan tâm, và lý do tại sao chúng ta lại chọn Thương Vũ làm dầu gội cho đến tận ngày hôm nay.

Túi Lọc Bồ Kết Thảo Dược Thương Vũ giá rẻ bình dân có tốt không?

Tất cả những bài viết của mình đang chia sẻ tới các bạn là với tư cách người dùng cũng đang không ngừng tìm kiếm sản phẩm tốt nhất cho bản thân, gia đình và con cái. Mình đang dùng túi lọc cho cả gia đình và bé nhỏ nhà mình nữa.

Túi Lọc Gội Đầu Thương Vũ là tất cả các thảo dược nguyên chất gồm bồ kết, mần trầu, vỏ bưởi, hương nhu, sả, núc nác,…và nhiều loại khác với 1 tỉ lệ, được xay nhuyễn thành dạng bột và cho vào 1 cái túi lọc trông giống túi lọc trà liptop để pha nước nóng cho ra hết tinh chất bên trong thành loại nước gội đầu.

Trước khi xài túi lọc gội của Thương Vũ, mình đã có xài qua của một thương hiệu khác cũng dạng túi lọc gội đầu thảo dược, sau, được một bà mẹ bỉm sữa chỉ qua dùng thử Thương Vũ. Mới thấy mẹ ấy gửi hình sản phẩm thôi, là mình đã có thiện cảm bởi cái bao bì bằng giấy của nó, vì bản thân mình thích xài những thứ tự nhiên và thân thiện với môi trường như thế. Sau khi dùng thử và mình so sánh với loại trước đây đã dùng thì không mất nhiều thời gian suy nghĩ, mình chọn ngay và luôn Thương Vũ, bởi rất nhiều lý do. Nhưng một trong những lý do chính đáng nhất đó là giá rẻ và bình dân hơn rất nhiều. Giá hiện tại của Thương Vũ tính ra mỗi túi lọc là gần 6 ngàn rưỡi một túi ( 95.000đ bịch 15 túi lọc).

Thành phần nguyên liệu trong túi lọc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên

Đó là lúc mình vừa sinh con dậy. Mình nhớ không lầm là sau khi dùng túi lọc gội đầu Thương Vũ khoảng gần 1 tháng, thì nghe loáng thoáng mẹ mình vừa cầm chổi moi quét ngóc ngách trong nhà vừa nói: tóc con nay bớt rụng rồi đó ! Thật vậy, mình gội chưa đầy một tháng mà đã giảm rụng thấy rõ. Thầm nghĩ, vậy là mình đã chọn được sản phẩm yên tâm mà xài lâu dài.

Cảm giác của mình khi xài sản phẩm túi lọc này không giống với các sản phẩm thông thường khác ở chỗ, càng xài lâu thì càng phát hiện ra nhiều công dụng và càng trải nghiệm thì lại càng mê! Kiểu như nếu bạn dùng một sản phẩm trị rụng tóc bằng hóa chất cấp tốc thì chắc chắn trong quá trình sử dụng sẽ có những tác dụng phụ kèm theo, còn đối với túi gội này, thay vì TÁC DỤNG PHỤ thì đó là những CÔNG DỤNG PHỤ. Công dụng phụ gì thì có lẽ mình để bạn tự khám phá. Chỉ kể đến khoản vừa tắm vừa gội kết hợp và cả tắm cho bé thôi thì thật lòng mà nói 1 túi nhỏ 6 ngàn rưỡi là quá tiết kiệm!

Túi Lọc Gội Đầu uy tín, an toàn và đa công dụng

Về chất lượng thì phải nói, túi lọc Thương Vũ trị rụng tóc rất tốt, an toàn và tận gốc vì hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không hóa chất, kể cả chất bảo quản, tạo màu, tạo mùi cũng không. Bởi thế mà sản phẩm tuyệt đối an toàn 100% cho trẻ con tắm gội. Chỉ cần pha loãng hơn một chút là con bạn có thể tắm gội thỏa thích không sợ rôm sảy.

Khi mình giới thiệu cho bạn, người thân mình dùng túi lọc Thương Vũ mọi người cũng đều rất thích và hài lòng. Có người bảo chưa gội hết bịch mà đã thấy bớt rụng, tóc con còn mọc um tùm lỉa chỉa, có người bảo gội thấy hết ngứa, bớt gàu,… Và một ngày, mình tự hỏi tại sao có được sản phẩm mang cả tinh túy trong cách chăm sóc tóc truyền thống mà tiện lợi như thế này mà người Việt Nam mình vẫn còn dùng dầu gội công nghiệp quá nhiều ?! Từ đó, khát khao sao cho các bà, các dì, các chị bỏ được dầu gội công nghiệp trở nên mãnh liệt, đó cũng là lúc mình quyết định đồng hành cùng Thương Vũ để nhiều người được biết đến sản phẩm hữu ích này hơn. Đó cũng chính là lý do Thương Vũ có giá cả bình dân để người người, nhà nhà từ nông thôn đến thành thị đều có khả năng mua về dùng.

Túi Lọc Thương Vũ giá cả bình dân, tiện lợi, hữu ích

Đọc đến đây, các bạn cũng đã hiểu tại sao mình yêu Thương Vũ và gắn bó với Thương Vũ đến bây giờ. Đó cũng là món quà mình luôn muốn dành tặng cho những người mình thương yêu, cảm mến mỗi khi có dịp nào đó.

Đến thời điểm hiên tại, Túi Lọc Gội Đầu Thương Vũ có thể chưa được quảng cáo rầm rộ như các sản phẩm khác, đó cũng là lý do mình khuyên các bạn nên dùng thử và trải nghiệm ngay bây giờ.

Rất cảm ơn các bạn đã đọc những dòng chia sẻ này!

Chúc các bạn thành công và luôn khỏe với những gì bạn chọn!

Mọi thông tin cần thiết các bạn có thể tìm hiểu tại địa chỉ : http://350.org.vn/ban-si-le-tui-loc-goi-dau-thuong-vu/