ván sàn công nghiệp đẹp nhất

03:33 23/04/2018

ván sàn công nghiệp đẹp nhất " . Nổi bật với dòng Soild Chrome mạ bạch kim công nghệ cao nhất Châu Âu.

Sàn gỗ đà nẵng ngày càng được tin dùng

Những loại ván sàn tự nhiên có chất lượng được nhất ngày nay là những sàn gỗ đà nẵng nhãn hiệu được hội nhập trực tiếp từ các nước , Malaysia,..Trên thị trường ngày nay sàn gỗ nhân tạo chiếm hơn 50% thị phần ván sàn  ở cả nước cũng như ở thành phố Hải Phòng nói riêng. Thế nhưng khách hàng nay đang cảm thấy rất hoang mang bởi đầy rẫy các thương hiệu ván sàn được hàng ngàn nhà phân phối tư vấn mỗi chỗ mỗi khác. hiện tại đa số các sản phẩm sàn gỗ phân khúc giá thấp được trưng bày hiện nay  ưu điểm là sản phẩm rất đẹp mắt, chất lượng tương đối và đặc biệt giá bán rất rẻ. Những sàn gỗ giá rẻ nhất trên thị trường tiêu biểu như: Excel Floor,..  chỉ từ hơn 120.000 đồng đến 300.000 đồng/m2.Những sản phẩm này đều mang công nghệ sản xuất của Hàn Quốc nhưng cơ sở sản xuất tại Campuchia .Tuy nhiên vẫn đảm bảo thương hiệu và chất lượng sử dụng với mức đầu tư kinh tế về kinh phí.Sàn gỗ giá thấp vẫn đạt phù hợp quy định chứng nhận chât lượng quốc tế.

Những loại ván sàn có chất lượng tốt nhất hiện tại là những tập đoàn được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Trung Quốc. Sàn gỗ tại đà nẵng Với nền máy móc chuẩn mực và ứng dụng khoa học kỹ thuất cao vào quá trình sản phẩm đã tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. 4 loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay cụ thể có các loại sau:

sàn gỗ tại đà nẵng
sàn gỗ công nghiệp đà nẵng đức

Sàn gỗ Thụy Sỹ: lại được các thành viên đánh giá cao về chủng loại và kiểu dáng của ván sàn. ván sàn công nghiệp Thụy Sỹ cao cấp sẽ mang không gian sang trọng thượng lưu vào ngôi nhà của bạn. Kronowiss thương hiệu ván sàn hội nhập từ Thụy Sỹ được đưa ra chính thức tại Việt Nam. Kronoswiss ván sàn được thị trường quốc tế chọn lựa cao nhất xứng đáng với cương vị " ván sàn công nghiệp đẹp nhất " . Nổi bật với dòng Soild Chrome mạ bạch kim công nghệ cao nhất Châu Âu.

Sàn gỗ công nghiệp Đức:  bên cạnh dòng Kronoswiss sàn gỗ Đức những sản phẩm này được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Đức. Khách hàng nên tránh hiểu nhầm với các sản phẩm Trung Quốc được sản xuất theo công nghệ kỹ thuật của Đức. ván sàn công nghiệp Đức có các thương hiệu sáng giá như : sàn gỗ classen..

Trong đó, sàn gỗ Sensa được đánh giá đứng nhất về khả năng chịu nước cũng như mẫu mã của chúng. sàn gỗ công nghiệp egger ngày càng chinh phục sự tin dùng của nhiều quần chúng và viện thiết kế hơn.sàn gỗ công nghiệp Đức cũng là sản phẩm cạnh tranh trên thị trường châu âu.Chất lượng mẫu mã xứng đáng có mặt trong xếp hàng sàn gỗ tốt.

sàn gỗ công nghiệp ẤN Độ là thương hiệu siêu mài mòn góp mặt vào chủng loại tốt nhất đến từ Thái Lan – vương quốc của ván sàn công nghiệp. đã chinh phục rất nhiều khách hàng Việt. Các sản phẩm