4 lý do để chọn mua nhà tại Q2

18:06 11/10/2017

Quận 2 được xem như là Phố Đông mới của Sài Gòn, nơi có hàng loạt các dự án phát triển đô thị hiện đại nhất. Trong đó các chung cư cao cấp cũng đã và đang mọc lên rất nhiều. Vậy, nếu có điều kiện mua chung cư sống ở quận 2 có phải là lựa chọn tốt?

Những thuận lợi nào của quận 2 khiến nhiều người quan tâm?

Quận 2 là khu phố Đông của Sài Gòn với nhịp độ phát triển sôi động với nhiều công trình xây dựng hiện đại đã và đang được triển khai, đầu tư như masteri thao dien– là một trong những dự án lớn nhất, để trở thành khu vực phát triển mạnh mẽ nhất năm 2010-2020, trong đó có dự án vành đai cao tốc: Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Hồ Chí Minh đi Long Thành,...

Xét về vị trí địa lý, Quận 2 kế bên Quận 1 là một điểm cộng lớn, được đánh giá rất cao nhờ không gian sống như gần trung tâm thành phố, có nhiều tiện ích sống và mua sắm với sự tập trung các trung tâm mua sắm: Metro, Parkson, và các trường mầm non, tiểu học quốc tế.

Một trong những điểm hấp dẫn đó là đây là “vùng đất hứa” mới nên giao thông và đô thị hạ tầng cùng các tiện ích sống ở đây chắc chắn hứa hẹn sự phát triển với sự đầu tư về mọi mặt từ giao thông, hạ tầng, tiện ích, cảnh quan.

Xem ra việc sống ở đây như là một nơi định cư lý tưởng khi bạn muốn sống trong một đô thị thật hiện đại và văn minh. Không cần thiết để xây hẳn ngôi nhà, chỉ cần thuê căn hộ là bạn đã không phải bỏ thêm các chi phí cho dịch vụ sửa chữa nhà từ các cty xây dựng.

Chung cư quận 2 nào bạn có thể tham khảo?

Những yếu tố quan trọng ở trên đã khiến vùng đất nơi đây cực kì thu hút các nhà đầu tư bất động sản, bởi tiềm năng phát triển chiến lược. Quận 2 là nơi đất rộng được ưu đãi với các dự án nhiều mảng xanh thiên nhiên trong lành, vậy nên xu hướng người dân tìm mua nhà cửa chọn cty xây dựng thiet ke nha dep, chung cư nơi đây lại càng đổ dồn về những khu vực ven Sài Gòn, những khu đô thị ở các khu Thảo Điền, An Phú –An Khánh, Cát Lái.

Các dự án ở đây hướng đến không gian sống hiện đại, “không gian mở” với nhiều cảnh quan xanh phục vụ lối sống tiện nghi và thoải mái của nhiều gia đình trẻ.