Chọn căn hộ chung cư, bạn cần lưu ý những gì?

15:26 01/11/2017

Là điều kiện hàng đầu khi bạn có ý định muốn mua chung cư. Bạn hãy xem xét cẩn trọng các thông tin về nhà thầu, chủ đầu tư BĐS từ các thông tin như: năng lực, thông tin doanh nghiệp, độ khả thi của các dự án như…

 

>>> Thông tin thêm: can ho quan 4 millennium
Vị trí địa lý – phong thủy của căn hộ có tốt không?

Phải là nơi có không gian đẹp và thuận tiện cho công việc của vợ chồng, con cái khi đi làm, đi học, là nơi có các tiện ích sống tốt. Đặc biệt là hạ tầng, giao thông phải thuận tiện- mặc dù có thể không hẳn là vùng trung tâm

[​IMG]
Hãy khảo sát cẩn thận trước khi chọn mua căn hộ

Căn hộ sống phải là nơi có phong thủy tốt, có sông có nước (có thể là nhân tạo), hiện nay các nhà đầu tư đã tạo nên những tổ hợp chung cư căn hộ như vậy.

Môi trường xung quanh căn hộ

Nơi bạn chọn là nơi sẽ dành cả nhiều năm trong cuộc đời để sống, do đó hạ tầng và môi trường sống cần tìm hiểu kĩ càng, tránh nơi có môi trường quá ô nhiễm, ồn ào, mật độ dân cư đông đúc sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. vậy nên, đừng quá ham rẻ mà lựa chọn chung cư không phù hợp, thiếu tiện nghi tối thiểu hay dự án có mật độ dân quá cao, kề bên kênh rạch ô nhiễm.

[​IMG]
Hạ tầng tiện nghi là yếu tố mang lại chất lượng sống cho gia đình

Khảo sát căn hộ bạn định chọn mua 

Sau khi đã tìm hiểu thông tin dự án căn hộ ( như dự án căn hộ masteri an phú), bạn hãy trực tiếp khảo sát và xem tận nơi kĩ càng, từng nguyên liệu để xây nhà, các hệ thống an ninh, báo cháy..v.v.

Còn rất nhiều điều khác nữa mà bạn cần để tâm khi muốn chọn một căn hộ phù hợp với gia đình. Tuy nhiên, những chia sẻ ở trên vẫn là tối thiểu để bạn cân nhắc ưu tiên khi chọn mua căn hộ.