Đất Long Thành Đồng Nai có gì hấp dẫn?

15:50 13/05/2019

Với tất cả các tiện nghi và tiện nghi bên trong Airport New Center, bạn sẽ có thể trải nghiệm chất lượng và loại cuộc sống được nâng cấp.

Phần quan trọng này của bài viết sẽ xem xét kỹ hơn các tiện ích bên ngoài mà cư dân Airport New Center mới có thể mong đợi. Nó cũng nhất thiết phải thực hiện một chuyến tham quan nhanh về những gì cư dân có thể mong đợi để tận hưởng trong nhà và trong các không gian chung theo chủ đề vườn. Cùng với khía cạnh xanh và tiếp cận tức thời vào Wi-Fi, là khía cạnh quan trọng của bảo mật, tất nhiên, nếu nó được thực hiện đúng cách, sẽ mang lại sự an tâm và lặt vặt.

An toàn như nhà

Mỗi nhà có hàng rào chu vi riêng để đảm bảo an toàn với. An ninh hai mươi bốn giờ với cài đặt camera quan sát được đặt trên bảng. An ninh không chỉ là vấn đề nêu rõ ràng. Để hỗ trợ cư dân quản lý rủi ro và quản lý rủi ro của riêng họ, các dịch vụ quản lý tài sản tại chỗ luôn sẵn sàng để bảo trì và cải thiện nhà. Đây cũng là dấu hiệu cho phép cư dân có không gian riêng để phát triển tài sản của họ khi họ thấy phù hợp, nhưng tất nhiên, luôn luôn, trong phạm vi của Airport New Center, đặt ra những ngôi nhà xanh và những ngôi nhà đẹp như tranh vẽ bao quanh khu vườn.

Từ khóa: du an airport new center long thanh | du an airport new center an truong dat

Sự bền vững thông qua việc chia sẻ không gian

Ngẫu nhiên, những khu vườn cảnh quan đã thêm nhưng giá trị đáng ngạc nhiên. Sự khuyến khích được đưa ra là để chia sẻ không gian chung. Để kết thúc này, cảnh quan đã thực hiện phục vụ cho một cụm mười ngôi nhà nằm trên khu đất rộng gần một trăm mét vuông. Nói về khu dân cư, cư dân và con cái của họ có thể gặp nhau ở những không gian khác sẽ được nêu rõ dưới đây.

Bây giờ mặc dù, tập trung quay trở lại trong nhà. Như đã đề cập trước đó, mỗi cư dân Airport New Center được trao quyền giám sát lượng năng lượng và nước họ đang sử dụng. Nhưng quyền tiếp cận được cung cấp cho cư dân về vấn đề này là khá hào phóng.

Phong cảnh

Dường như An Trường Đạt đã đầu tư rất nhiều thời gian và phát triển dự án để đảm bảo rằng cư dân có thể mong đợi nhiều nhất có thể với sự cảnh báo rằng tất cả sẽ được chia sẻ. Hãy để chúng tôi bắt đầu với trẻ em.


Không gian xanh dự án

Trẻ em được nhìn và nghe thấy - Tất cả trẻ em đều có sân chơi để mong chờ. Để hoàn thành các dự án trường học của họ thành công và đúng thời gian, họ cũng có thư viện riêng để mong đợi. Và phù hợp với chủ đề kết nối không gian mạng, những đứa trẻ thậm chí còn có trường khoa học riêng để hướng tới.

Người lớn cũng chơi - Họ tập trung tại nhà câu lạc bộ địa phương để lên kế hoạch cuối tuần cùng nhau. Tourney bóng rổ có thể được sắp xếp quá. Nhưng nhà câu lạc bộ cũng lý tưởng cho những dịp đặc biệt như đám cưới và ngày kỷ niệm hạnh phúc. Có lẽ mặc dù vậy, cư dân sẽ thích sử dụng vọng lâu hơn.

Giao thông vận tải cũng bền vững - Để xe trong gara. Không cần phải đốt cháy môi trường một cách không cần thiết, kể từ đó, rất vui, giao thông công cộng địa phương đã được cung cấp. Airport New Center có dịch vụ đưa đón hàng ngày tại chỗ kết nối cư dân với các nút bên ngoài.

Tiện ích

- Khu phố theo chủ đề công nghệ

- Lối vào sân vườn và hàng rào chu vi

- Đường vào rộng

- Hệ thống an ninh 24 giờ với camera quan sát

- Hộp thư của chủ nhà tại nhà bảo vệ

- Vườn cảnh quan cho mỗi cụm

- Hội trường đa năng; sân bóng rổ; vọng lâu; và công viên mini theo chủ đề