Những điểm nổi bật của dự án Vision 2

12:29 22/09/2018

Điểm nổi bật nhất của căn hộ Victoria Queen Bình chánh đó là các tiện ích được nhà đầu tư vô cùng chú trọng

Nằm trong chuỗi dự án mới phát triển của Nguyên Hanh Lợi, dự án Victoria Queen Bình chánh là dự án được cải tiến và tích hợp các ưu điểm hạn chế các nhược điểm của hai dự án trước kia mang đến tiếng vang lớn trong giới đầu tư bất động sản. Để đánh giá chính xác các đặc điểm của dự án này chúng ta hãy cùng tìm hiểu tổng quan dự án căn hộ Victoria Queen Bình chánh qua bài chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu tổng quan

Dự án Victoria Queen là dự án của chủ đầu tư Nguyên Hanh Lợi được xây dựng trên diện tích 8280,3 m² tọa lạc tại địa chỉ Trần Đại Nghĩa, phường An Lạc A, quận Bình chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có thiết kế bao gồm 20 tầng cao, 1 tầng hầm với tổng số căn hộ 656 căn, 54 căn officetel, 54 căn trệt thương mại.

Những điểm nổi bật của dự án Victoria Queen

Tập đoàn Dacin - tấm thẻ vàng cho sự thành công

Là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với nhiều dự án lớn thành công vượt trội, chính điều đó là tấm thẻ vàng đảm bảo cho sự thành công của Victoria Queen. Chắc chắn giá thành,thiết kế, chất lượng tiện ích, tiến độ Victoria Queen Bình chánh sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Dự án Victoria Queen – vị trí vàng cho sự phát triển lâu dài

Chắc chắn nếu bạn có ý định mua hay đầu tư để bán căn hộ Victoria Queen thì đều mang lại những lợi ích lớn bởi dự án có vị trí vô cùng đắc địa. Nằm ở tuyến đường Trần Đại Nghĩa, một trong những tuyến đường trung tâm thành phố, là con đường huyết mạch kết nối nhiều khu vực trọng điểm, dễ dàng giao lưu với các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Bên cạnh đó chung cư Victoria Queen nằm ngay cạnh khu dân cư hiện đại, kiểu mẫu, kinh tế phát triển, được quy hoạch đồng bộ vì thế đây là vị trí thuận lợi cho sự phát triển kinh tế không chỉ hiện tại mà vô cùng bền vững trong tương lai.


Vị trí Victoria Garden Bình Chánh

Tiện ích nổi bật

Điểm nổi bật nhất của căn hộ Victoria Queen Bình chánh đó là các tiện ích được nhà đầu tư vô cùng chú trọng. Được xây dựng trong 1 khu công trình khép kín, các tiện ích ở đây khá đa dạng như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên nội khu, nhà trẻ,khu sinh hoạt cộng đồng, spa,… mang đến cho cộng đồng cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Bên cạnh đó tình hình an ninh tại đây cũng vô cùng đảm bảo do hệ thống hạ tầng và trang thiết bị chất lượng.

Đối tượng khách hàng nên mua căn hộ Victoria Queen Bình chánh

Đối với khách hàng mua để bán căn hộ Victoria Queen thì đây là dự án đầu tư nên cân nhắc do nơi đây có thể hoàn toàn phát triển thành một khu phức hợp hàng đầu khu vực. Đối với đối tượng khách hàng mua để ở thì Victoria Queen Bình chánh chính là một gợi ý hoàn hảo với không gian sống xanh, tiện ích và an toàn.

Với những kiến thức tổng quan về dự án Victoria Queen trên đây chắc chắn khách hàng đã đánh giá được phần nào giá trị và tiềm năng lâu dài của nó. Hy vọng , bạn sẽ có những quyết định thông minh để sở hữu ngay căn hộ Victoria Queen Bình chánh mang đến một địa chỉ an cư tốt, một nguồn lợi đầu tư lớn.