Những tiện ích xung quanh khu chung cư Stown Tham Lương, quận 12

12:22 22/09/2018

Chung cư Stown Tham Lương quận 12 được đánh giá là một trong những khu đất đáng sống tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Mặc dù có rất nhiều lý do tuyệt vời để ra ngoài trời, thời gian, sức lực và tiền bạc của bạn vẫn bị tổn hại trong nỗ lực này. Khi bạn cảm thấy muốn ở nhà cả ngày cuối tuần, bạn vẫn có thể giải trí, thư giãn và làm việc hiệu quả cùng một lúc. Picity High Park có một bộ các tiện nghi được thiết kế để cải thiện cách sống của bạn ở nhà. Và điều tốt nhất về những tiện nghi này là chúng dành riêng cho bạn sử dụng vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

Cái nóng mùa hè có thể bị trừng phạt đôi khi. Khi đi đến bãi biển là không thể, Picity High Park đã trở lại. Dự án chung cư này có hồ bơi hình học cho bạn và người thân. Ở đó, ngay cả một bể bơi liền kề cũng được thiết kế cho trẻ em. Khi sức nóng trở nên không thể chịu đựng được, bạn có thể đi đến những hồ bơi này để giải nhiệt bất cứ khi nào bạn muốn.

Ở nhà có nghĩa là không nên có bất kỳ dấu vết căng thẳng nào để săn lùng bạn. Ở đây trong Picity High Park Quận 12, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi thư giãn. Để bắt đầu, có nhiều sân cảnh quan khác nhau, các ngóc ngách thiền định, và các khu vườn theo chủ đề trên toàn bộ dự án chung cư này. Tìm một vị trí ở đây và bạn sẽ được đảm bảo một thời gian yên bình cách xa toàn thế giới. Bạn cũng sẽ được sử dụng độc quyền một phòng thiền và các lối đi dạo bậc thang để làm cho kỳ nghỉ của bạn ở đây thư giãn hơn.


Vị trí Picity High Park quận 12

Khi bạn cảm thấy cần phải đốt những bảng không mong muốn đó, bạn đã giành chiến thắng cần phải bước ra khỏi Cấp độ để làm điều đó. Có một phòng tập thể dục thể hình bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào ở đây. Tiện nghi này chứa đầy các công cụ và thiết bị thể dục khác nhau để giúp bạn đạt được thân hình lý tưởng. Ngoài ra, Picity High Park có những con đường chạy bộ và khu vực bấm huyệt trên khắp các cấp độ. Nếu bạn muốn có một thời gian làm việc tích cực hơn, những tiện nghi ngoài trời này có mặt để đáp ứng nhu cầu tập thể dục cụ thể của bạn.

Nhu cầu cơ bản của bạn tại nhà aren mất tích ở đây trong Picity High Park. Trong thực tế, chúng được làm tốt hơn ở đây. Bạn sẽ có lợi ích của một phòng thư tập trung, máng rác, không gian đỗ xe tầng hầm tích hợp nhiều tầng và thang máy tốc độ cao. Trên hết, có một trạm an ninh 24/7 trong dự án phát triển nhà chung cư này để giám sát mọi hoạt động đáng ngờ trong khuôn viên. Bạn có thể có lợi thế là ngủ ngon vào ban đêm hoặc rời khỏi nhà trong sự yên bình với sự tự tin tối đa.

Thật dễ dàng để dành cuối tuần và ngày nghỉ ngơi bên ngoài nhà của bạn. Picity High Park đang cung cấp cho bạn một sự thay thế tốt hơn, nhờ vào các tiện nghi của nó. Tất cả các tính năng và phương tiện này hoạt động đồng nhất để cải thiện việc bạn ở nhà và tạo ra một lối sống nơi bạn sẽ có mọi thứ gần gũi với mình.