Công ty Long Phát đứng trước dư luận lừa đảo khách hàng? Sự thật như thế nào?

08:55 16/03/2021

Địa ốc Long Phát có lẽ đang là cái tên khá nổi trội được giới kinh doanh BĐS trong nước nhắc tới nhiều bởi những gì mà công ty đang đạt được là quá nhanh, vượt quá sức tưởng tượng của nhiều người.

Chính vì vậy nhiều năm qua cái tên Địa ốc Long Phát luôn luôn được quan tâm và giới báo chí nhắm vào. Trong đó tồn tại rất nhiều bài viết theo dạng định hướng dư luận, khiến nhiều người có góc nhìn một chiều, không đúng về công ty, quy chụp không có cơ sở cho rằng Địa ốc Long Phát lừa đảo khách hàng.

Địa Ốc Long Phát có lừa đảo hay không?

Sau nhiều năm thành lập và phát triển, công ty địa ốc Long Phát đã đi qua những chặn đường đầy vinh quang, đạt được những thành tựu to lớn đáng tự hào, có những bước phát triển “thần kì” mà ít những công ty, doanh nghiệp kinh doanh BĐS nào có thể làm được. Quy mô công ty càng ngày càng được mở rộng thêm với đội ngũ nhân sự được nâng cao cả về số lượng và chất lượng. Nổi tiếng thì thường lại đi liền với thị phi khi nhiều ý kiến cho rằng Công ty Long Phát lừa đảo khách hàng vì chỉ có thế mới phát triển nhanh được như vậy…

DỰ ÁN LONG HẬU RIVERSIDE - CẦN GIUỘC LONG AN - Bất Động Sản - Danh Khôi  Realty

Sản phẩm của Công ty Long Phát được triển khai xây dựng bài bản với dòng sản phẩm chính là đất nền. Tuy nhiên, đang trong sự quan tâm lớn từ khách hàng, dự án này lại gặp phải nhiều vấn đề xoay quanh pháp lý khiến một bộ phận người mua vội vàng bán tháo. Sự thật như thế nào?

Điển hình, Khu đô thị là một dự án được xây dựng nhằm tiếp nối được thành công của Công ty Địa Ốc Long Phát ở thị trường đất nền trước đó. Dự án này được xây dựng tại trung tâm thành phố Long Thành, đây là dự án tiên phong của đơn vị đầu tư tại thị trường đất nền này.

Hiện nay, dự án đang làm nóng thị trường tỉnh Đồng Nai vì vậy mà có người đã lợi dụng để trục lợi, mua bán không minh bạch dẫn đến những tin đồn thất thiệt cho Địa Ốc Long Phát và những đơn vị cung cấp uy tín chân chính.

Địa ốc Long Phát khẳng định luôn làm đúng và minh bạch

Trong khoảng thời gian này Địa ốc Long Phát vẫn hiên ngang đứng vững trước biết bao nhiêu những bài viết xấu cứ dồn dập chĩa mũi dao vào mình. Lý do đơn giản là vì công ty Địa ốc Long Phát không sai phạm. Với sự minh bạch hoàn toàn trong hoạt động kinh doanh bằng việc công khai sổ sách pháp lý khi khách hàng cần. Không những thế công ty còn tổ chức các buổi tọa đàm định kì vào hàng tháng để giải đáp mọi thắc mắc. Thêm nữa Địa ốc Long Phát luôn làm việc dựa trên sự thượng tôn của pháp luật Việt Nam và công ty luôn biết vận dụng khéo léo, linh hoạt luật pháp vào trong hoạt động kinh doanh.

Công ty Thành Nguyên chính thức phản hồi về dự án Khu dân cư Võ Minh

Như vậy, Long Phát đã quyết tâm tạo nên được dự án mới lần này, hội tụ mọi ưu điểm và những thành tựu đã đạt được của các dự án trước. Công tác truyền thông quảng bá cho sản phẩm đất nền nhà phố mới này cũng được thực hiện một cách tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.

Giúp các nhà đầu tư giàu lên từ BĐS

Với phương châm “Vì Một Cuộc Sống Thịnh Vượng” trong hành trình hình thành và phát triển, Địa ốc Long Phát đã kiến tạo rất nhiều dự án có quy mô, với rất nhiều sản phẩm được bán ra. Qua đó công ty đã hợp tác với hàng ngàn khách hàng, và giúp họ giàu lên nhanh chóng cùng BĐS. Có những khách hàng đã tin tưởng đầu tư ở Địa ốc Long Phát ngay từ những ngày đầu công ty mới thành lập cho đến tận hôm nay.

Với dự án là một dự án đất nền tọa lạc tại ngay sát mặt đường QL51 thuộc trung tâm huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Vị trí này nằm ở vị trí được xem là đắc địa nhất tại huyện Long Thành, có khả năng kết nối được dễ dàng đến những khu vực, địa phương trung tâm khác.

Nhờ vị trí địa lý như vậy, phía xung quanh của dự án có rất nhiều những khu công nghiệp với quy mô phát triển lớn, có khả năng liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên quần thể khu công nghiệp lớn. Bên cạnh đó, xung quanh dự án có nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí như: Bệnh viện, Trường THPT, Đại học, Trường Cao đẳng nghề,…

Vậy có thể nói Địa ốc Long Phát có đang lừa đảo khách hàng không? Câu trả lời là Không. Bởi Công ty đã và đang thực hiện đúng với cam kết chưa có khách hàng nào mất tiền tại Địa ốc Long Phát. Không những thế công ty còn đang giúp nhiều khách hàng giàu lên hằng ngày cùng BĐS. Nếu có lừa đảo thì Long Phát lừa đảo khách hàng giàu lên cùng BĐS mà thôi.