Góc hỏi đáp niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền hiện nay vậy bạn

10:05 20/10/2021

Xin hỏi chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền hiện nay vậy bạn hiện nay bởi nhu cầu tìm kiếm niềng răng nhiều người quan tâm nhé

Niềng răng trong suốt Review tại Nha khoa Lạc Việt Intech không chỉ giúp chị Bích Phương có một nụ cười đẹp mà bên cạnh đó cũng khiến cho sức khõe răng miệng của chị được nâng cao! Chị Phương chia sẻ: “cuộc đời mình như sang một trang mới kể từ khi niềng răng…”

Khuyết điểm hàm răng khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn

Chị Bích Phương  (31 tuổi) gặp phải tình trạng khớp cắn đối đầu gây sang chấn khớp cắn răng cửa dẫn đến mẻ rìa cắn răng cửa trên. Bên cạnh đó, tình trạng cắn chéo răng nanh bên trái khiến 2 răng hàm cứa vào nhau cũng khiến chị khó khăn trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng. 

Không chỉ sức khõe bị ảnh hưởng, hàm răng sai khớp cắn, lệch lạc khiến nụ cười của chị Phương không được tự tin. Công việc vốn liên quan đến ngành văn hóa, đối ngoại, thường xuyên phải giao tiếp, nên chị Phương rất chú trọng đến ngoại hình, đặc biệt là hàm răng và nụ cười. 

Công nghệ niềng răng trong suốt hiện đại được áp dụng thực tiễn

“Hàm răng có nhiều khuyết điểm khiến mỗi lần nói chuyện hay gặp gỡ khách hàng, mình rất tự ti. Nhiều khi cười cũng phải lấy tay che miệng. Chính vì ngại ngùng, tự ti như vậy nên trong công việc mình cũng gặp nhiều khó khăn và đánh mất rất nhiều cơ hội thăng tiến.” - Chị Phương chia sẻ

>> Xem thêm: Bạn có thể xem thêm chi phí niềng răng trong suốt giúp bạn nắm rõ hơn

Quyết định niềng răng để thay đổi cuộc đời

Sau gần 30 năm sống với hàm răng khuyết điểm, từng đánh mất rất nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. chị Phương quyết tâm phải sửa hàm răng để thay đổi cuộc đời.

Ban đầu, thông qua tìm hiểu, chị Phương phân vân giữa việc lựa chọn làm răng sứ hay là niềng răng? “Bởi tính chất công việc liên quan đến giao tiếp và yêu cầu thẩm mỹ nên lúc đầu mình định lựa chọn làm răng sứ. Bởi vì làm răng sứ thì có kết quả rất là nhanh. Nhưng khi tìm hiểu kỹ, mình biết được làm răng sứ thì sẽ phải mài nhỏ răng thật đi và thời gian duy trì răng sứ khá là ngắn, chỉ từ 3-5 năm. Sau thời gian đó thì phải làm lại và răng thật thì cũng sẽ bị hỏng nên mình quyết định chọn niềng răng.

Tuy niềng răng mất nhiều thời gian hơn nhưng lại rất an toàn, không ảnh hưởng đến răng thật và kết quả lại lâu dài. Bỏ ra khoảng 2 năm để có một hàm răng đẹp trọn đời mình thấy cũng vô cùng xứng đáng.” 

Sau khi tham khảo và tìm hiểu rất nhiều thông tin trên mạng, chị Phương lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng Invisalign, bởi đây là phương pháp đáp ứng đủ những yêu cầu mà chị Phương mong muốn, đó là:

  • Hiệu quả thẩm mỹ tối đa: Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign đó là hiệu quả thẩm mỹ. Các khay niềng Invisalign được làm từ nhựa trong suốt nên khi đeo lên răng, người đối diện sẽ rất khó phát hiện bạn đang niềng răng
  • Thoải mái ăn uống, sinh hoạt: Không giống như phương pháp niềng răng bằng cái cài gắn cố định lên răng, niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign có thể tháo lắp khi ăn uống, vệ sinh răng miệng, từ đó giúp quá trình niềng răng thoải mái, dễ chịu.
  • Xem trước được quá trình răng thay đổi và kết quả cuối cùng: Công nghệ Clincheck trong máy Itero Element 5D được ứng dụng trong niềng răng Invisalign cho phép người niềng có thể theo dõi được quá trình răng dịch chuyển và xem trước được kết quả điều trị. Từ đó, người niềng hoàn toàn có thể kiểm soát được hiệu quả niềng răng của mình ngay từ khi chưa bắt đầu niềng.

“Mình thật sự bị thuyết phục khi nghiên cứu về phương pháp niềng răng Invisalign. Nó không chỉ xóa tan những lo lắng về thẩm mỹ cùng như bất tiện ăn uống, sinh hoạt trong quá trình niềng mà nó còn tối ưu hiệu quả cũng như thời gian điều trị. Chính vì vậy mình đã quyết định lựa chọn ngay phương pháp này để thay đổi hàm răng” - Chị Phương chia sẻ.

Cơ duyên gặp gỡ nha khoa lạc việt intech của chị Bích Phương

Sau lựa niềng răng bằng máng trong suốt suốt Invisalign, chị Phương quyết định đến Nha khoa Lạc Việt Intech để thăm khám cũng như nghe tư vấn của bác sĩ.

“Mình không mất nhiều thời gian lựa chọn Nha khoa Lạc Việt Intech để niềng răng. Bởi vì trước đây, cả bố và mẹ mình đều đã trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech nên về tay nghề bác sĩ và chất lượng dịch vụ tại nha khoa mình đều đã được trải nghiệm.

Như mọi người cũng biết, niềng răng Invisalign là một phương pháp niềng hiện đại, mới mẻ, không chỉ đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao mà bên cạnh đó, trang thiết bị, công nghệ cũng phải hiện đại, tiên tiến thì mới mang lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Và Nha khoa Lạc Việt Intech đã đáp ứng đủ những yêu cầu khắt khe đó của mình. Khi đến thăm khám, mình được bác sĩ quét dấu răng bằng máy Itero Element 5D (được biết Lạc Việt Intech nằm trong top 1% Nha khoa sở hữu máy Itero tại Việt Nam) và nghe kế hoạch điều trị. Mình hoàn toàn bị thuyết phục khi nghe bác sĩ tư vấn và không chần chừ gì nữa, mình quyết định thực hiện niềng răng luôn và ngay”

Thay đổi cuộc đời sau 16 tháng niềng răng Invisalign

Với kế hoạch điều trị phù hợp từ phía các bác sĩ cũng như sự hợp tác từ phía người niềng, case niềng của chị Bích Phương diễn ra rất thuận lợi và đạt được kết quả niềng răng trong suốt hoàn hảo chỉ sau 16 tháng điều trị (sớm hơn thời gian dự kiến ban đầu là 2 năm). 

Ngày kết thúc chỉnh nha, đón nụ cười mới, chị Phương không giấu được sự bất ngờ vì được kết thúc sớm hơn dự kiến mà kết quả lại hoàn hảo như mong muốn: 

- Răng 2 hàm được dàn đều, giải trừ khớp cắn đối đầu

- Khớp cắn được đưa về chuẩn loại 1

- Các răng mẻ đã được phục hình

Hàm răng mới không chỉ giúp chị Phương có một nụ cười tự tin, mà sức khỏe răng miệng và chức năng ăn nhai cũng được cải thiện đáng kể.

“Đối với mình quá trình niềng răng giống như một giấc mơ, tỉnh giấc mơ đã có một hàm răng đẹp. Mình không hề gặp khó khăn gì trong quá trình niềng răng vì luôn được đội ngũ bác sĩ, chuyên viên từ phía Nha khoa Lạc Việt Intech chăm sóc, tư vấn tận tình.

Quá trình niềng răng mình vẫn xinh đẹp, ăn uống thoải mái. Sau khi nhận hàm răng mới thì mình hoàn toàn tự tin và công việc cũng có những chuyển biến tích cực. Người ta nói “thay răng - đổi vận” quả thật đúng với mình.”

Chị Phương cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Nha khoa Lạc Việt Intech đã luôn đồng hành cùng chỉ trong suốt 16 tháng niềng răng.

Chỉ sau 16 tháng, niềng răng đã khiến cho chị Phương từ người nhút nhát, tự ti, xấu hổ về bản thân trở nên xinh đẹp, tự tin, quyết đoán. 

“Hy vọng câu chuyện của mình sẽ truyền động lực cho những bạn đang tự ti về hàm răng và chưa dám thay đổi bản thân. Mình đã thành công và mình tin các bạn cũng vậy. Hãy mạnh dạn niềng răng để đón nhận thành quả tuyệt vời như mình nhé!”

>> Xem thêm: Giải mã niềng răng trong suốt invisalign bao nhiêu tiền